Giam-can

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về giam-can, cập nhật vào ngày: 29/10/2020

Từ 15 giờ chiều 27/10, mỗi lít xăng E5RON92 giảm 159 đồng, RON95 III giảm 182 đồng nhưng các mặt hàng dầu lại tăng 90-340 đồng.

Cuối tuần này, nhiều cửa hàng thực phẩm sạch và nông sản có chương trình giảm giá mạnh đến người tiêu dùng.

Ví điện tử được xem là cánh tay nối dài của các loại thẻ ngân hàng tới nhiều ngõ ngách trong đời sống tiêu dùng. Nếu buông lỏng sẽ dễ dẫn đến việc bị lợi dụng cho những hoạt động phạm pháp như rửa tiền.

Những ảnh hưởng của dịch Covid-19 đã khiến cho doanh thu của ngành vận tải đường sắt trong 9 tháng vừa qua giảm mạnh.

Thực hiện điều chỉnh của Bộ Công Thương, giá xăng dầu từ 15 giờ chiều nay (12/10) đã tăng nhẹ.

Việt Nam đã đạt những kết quả nổi bật về Chỉ số Cam kết giảm bất bình đẳng, đứng thứ 2 ASEAN và xếp hạng 77 trên tổng số 158 quốc gia

Rất nhiều chương trình giảm giá đến tay người tiêu dùng của các cửa hàng thực phẩm sạch trong tuần này.

Tổng biên chế công chức năm 2021 của các cơ quan, tổ chức hành chính Nhà nước và biên chế công chức dự phòng là 249.650, giảm 3.867 biên chế so với năm 2020.

Hạt chia là loại thực phẩm giàu chất xơ có thể giúp bạn cảm thấy no lâu hơn, trong mỗi 2 thìa cà phê chia seed đã cung cấp đến 9,6 gram ứng với 38% nhu cầu thành phần này trong ngày.

Rụng tóc là một trải nghiệm không ai mong muốn, có thể xảy ra với bất kỳ ai, bất kể giới tính nào. Mặc dù không có cách chữa rụng tóc tức thì nhưng những thói quen sinh hoạt hàng ngày có thể khiến tóc rụng ít đi.

Cuối tuần này, nhiều cửa hàng thực phẩm sạch và nông sản có chương trình giảm giá mạnh đến người tiêu dùng.

Sữa là nguồn cung cấp chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể. Duy trì uống sữa hàng ngày đặc biệt trước khi ngủ không chỉ tốt cho xương mà còn có nhiều lợi ích khác.

Để có được vòng 2 thon gọn tưởng chừng rất khó khăn nhưng với những thói quen hàng ngày dưới đây sẽ giúp bạn đánh bay lớp mỡ bụng phiền toái.

Nếu bạn bị tăng cân, vòng eo ngày càng lớn dù đã ăn uống lành mạnh và tập luyện thì thủ phạm có thể là yếu tố bạn không ngờ tới, đó chính là nước.

Cuối tuần này, rất nhiều ưu đãi hấp dẫn từ các cửa hàng thực phẩm sạch trên địa bàn Hà Nội đến người tiêu dùng.