gian lận

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về gian lận, cập nhật vào ngày: 02/10/2022

Tổng cục Đường bộ Việt Nam vừa yêu cầu Sở GTVT các tỉnh, TP chỉ đạo các Hội đồng sát hạch phối hợp với trung tâm sát hạch, cơ sở đào tạo lái xe theo dõi, kiểm tra có biện pháp ngăn chặn các đối tượng gian lận.

Tổng cục Hải quan khẳng định, mặt hàng đá vôi làm nguyên liệu sản xuất xi măng hiện vẫn áp dụng theo tiêu chuẩn TCVN 6072:2013, chưa có tiêu chuẩn bổ sung, thay thế.

Nhiều thương hiệu vướng scandal gian lận điểm benchmark để thiết bị của mình “khủng” hơn so với đối thủ trong nhiều năm qua nhưng có lẽ MediaTek là hãng sản xuất chip đầu tiên áp dụng chiêu trò này.

Hàng loạt vụ vi phạm chất lượng xăng dầu đã bị triệt phá, khởi tố nhưng vì lý do gì các tổ chức, cá nhân vẫn nhắm mắt làm liều và bấp chấp mọi thủ đoạn.

Đội Quản lý thị trường Hà Nội vừa tạm giữ 1.100 bình chữa cháy có dấu hiệu gian lận, giả mạo về nguồn gốc xuất xứ.

Trước dự báo tình hình buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020 sẽ diễn biến phức tạp, UBND TP đã chỉ đạo các lực lượng chức năng, sở-ngành, UBND các quận-huyện kịp thời xử lý...

Ban chỉ đạo Chính phủ về phòng, chống tội phạm (BCĐ 138/CP) và BCĐ 389 quốc gia đã nêu những thành tích ấn tượng mà lực lượng CAND đạt được ở 2 lĩnh vực trên.

Ông Nghiêm Thanh Sơn, Phó Vụ trưởng Vụ Thanh toán cho biết, thời gian qua, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đã phát hiện các rủi ro và gian lận với phương thức và thủ đoạn mới xuất hiện tại Việt Nam.

Theo Cục Quản lý thị trường thành phố Hà Nội, hiện các hành vi gian lận trong kinh doanh xăng dầu hết sức phức tạp, có tính phổ biến với thủ đoạn tinh vi.

Lãnh đạo Đại học Y Hà Nội vừa xác nhận, trường có 3 thí sinh gian lận điểm thi THPT quốc gia 2018 trúng tuyển và đang học tại đây.

(CLO) “Những hình ảnh kẹp tiền vào hồ sơ để “bôi trơn” đã tạo hình ảnh không hay cho ngành, tình trạng này vẫn còn đang diễn ra và cần có biện pháp khắc phục triệt để” - ông Đậu Anh Tuấn, Trưởng Ban pháp chế, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) nói.

Bộ trưởng Bộ Tài chính ban hành Chỉ thị số 06/CT-BTC về tăng cường công tác quản lý điều hành và bình ổn giá cả thị trường; chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019.

Hành vi gian lận tại một số cây xăng khiến nhiều người vô cùng bất mãn. Dưới đây là một số mẹo đổ xăng vừa tránh bị gian lận lại cực lời.