gọi xe trực tuyến

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về gọi xe trực tuyến, cập nhật vào ngày: 17/01/2022

Uber đã quyết định kháng cáo và đề nghị Ủy ban Cạnh tranh và Tiêu dùng Singapore (CCCS) xóa bỏ tiền phạt vì thương vụ sát nhập với Grab vào năm trước

Đối với lĩnh vực gọi xe trực tuyến thì công nghệ 4.0 được ứng dụng rõ ràng và hiệu quả nhất. Tuy nhiên, các doanh nghiệp cũng luôn phải vận động hết mình, nếu không sẽ bị bật ra khỏi cuộc đua.

Dù cho cả bên Grab lẫn Uber đều bị phạt tiền nhưng đổi lại thương vụ sáp nhập của Uber vào Grab sẽ không bị hủy bỏ.

Bất cứ khách hàng nào cũng đều mong muốn những chiến dịch quảng cáo và khuyến mãi bởi nó mang lại lợi ích trực tiếp cho họ. Tuy nhiên, với những chiêu khuyến mãi của Go-Viet, liệu người dùng có thực sự hào hứng?

Sau thương vụ Grab thâu tóm Uber trong thị trường Đông Nam Á đầy tiềm năng, nhiều người nghĩ rằng hãng này đang giữ thế độc quyền nhưng thực tế thì Grab vẫn đang phải vận hết công suất của mình trong cuộc cạnh tranh với hàng loạt hãng taxi trong nước.

Nhu cầu đi lại nhanh chóng và tiện lợi ngày càng lên cao thì thị trường xe công nghệ càng sôi động với cuộc chiến tranh giành thị phần khốc liệt. Tuy nhiên, không phải hãng nào cũng chiếm được sự tin tưởng ở khách hàng với dịch vụ của mình.

Để việc di chuyển tiện lợi và thoải mái như hiện nay, không thể kể công những kẻ tiên phong trong lĩnh vực gọi xe công nghệ, đã khai phá và dọn đường cho một thị trường gọi xe trực tuyến vô cùng sôi động ngày nay.