GrabExpress

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về GrabExpress, cập nhật vào ngày: 15/04/2024

Dịch vụ giao hàng và đi chợ hộ được duy trì tại Hà Nội nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm hàng hóa thiết yếu của người dân. Tuy nhiên, phía Grab đã tạm tắt dịch vụ này.

Grab Việt Nam công bố mở rộng dịch vụ GrabExpress Siêu tốc (đồ ăn) nhằm giúp người dùng Grab, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong lĩnh vực F&B nhanh chóng thích nghi với quy định giãn cách xã hội.

Hợp tác sẽ đưa các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp đa dạng nhất từ hơn 2.200 cửa hàng Watsons đến tận tay người dùng thông qua ứng dụng Grab tại sáu thị trường ở Đông Nam Á.

Nhằm giúp đối tác tiết kiệm thời gian cũng như hoạt động thuận tiện và hiệu quả hơn, từ 01/07/2020, GrabExpress sẽ tiến hành triển khai thử nghiệm Phiếu Gửi Điện Tử (PGĐT) mới.

Mới đây, Grab đã ban hành thêm chính sách mới hỗ trợ tài xế, khách hàng và chủ cửa hàng, điều đó chứng tỏ Grab đang ngày càng tấn công mạnh vào thị trường giao nhận hàng hóa.

Việc tích hợp Sapo với dịch vụ giao hàng nhanh GrabExpress giúp cho các chủ shop tiết kiệm được thời gian trong khâu vận hành, kết nối vận chuyển.

Đúng như sứ nghiệp của mình là đưa người tiêu dùng đến gần hơn với công nghệ và sự tiện lợi. Mới đây, Grab đã cải tiến một loạt ứng dụng giúp việc lái xe trở nên an toàn hơn, liền mạch hơn và hữu ích hơn.

Chỉ sau 3 ngày ra mắt, Go-Viet công bố giành 10% thị phần vận tải công nghệ. Tuy nhiên độ tin cậy của con số này đến đâu, cần phải xem xét.