Hang-hang-khong

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về hang-hang-khong, cập nhật vào ngày: 14/06/2024

Với kỳ nghỉ Tết Nguyên đán dài 7 ngày cùng với thời tiết thuận lợi, hoạt động du lịch diễn ra sôi động, nhộn nhịp trên hầu khắp các điểm đến du lịch trên toàn quốc.

Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) có văn bản trả lời Hiệp hội Vận tải hàng không (VABA) liên quan đến kiến nghị bỏ quy định giá trần đối với dịch vụ vận tải hàng không.

Từ ngày 1/6 đến 15/8, các hãng hàng không Vietnam Airlines, Pacific Airlines và VASCO (thuộc Vietnam Airlines Group) sẽ cung ứng hơn 7,3 triệu ghế trên toàn mạng bay nội địa và quốc tế.

Mới đây Bộ Tài chính đã có ý kiến về đề xuất bỏ trần giá vé máy bay, đề nghị Bộ GTVT có đánh giá tác động rõ hơn của đề xuất này. Đây cũng không phải lần đầu tiên một vài doanh nghiệp hàng không có đề bỏ xuất trần g

Theo Bộ Tài chính, Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Hàng không dân dụng Việt Nam quy định: "Hãng hàng không quyết định giá dịch vụ vận chuyển hàng không nội địa trong khung giá do Bộ GTVT quy định và thực

Đại diện Cục Hàng không Việt Nam cho biết đã yêu cầu các hãng báo cáo tình hình bán vé máy bay dịp cao điểm nghỉ lễ, hạn cuối là vào ngày 28/4.

Năm ngoái, phải đến sát nghỉ lễ 30/4-1/5 (còn cách 1-2 ngày), giá vé máy bay từ Hà Nội, TP Hồ Chí Minh đến các điểm du lịch mới quay đầu giảm mạnh. Tuy nhiên, năm nay giá vé giảm sớm hơn dự kiến.

Cục Hàng không Việt Nam yêu cầu các hãng xem xét tăng chuyến trên các đường bay từ Hà Nội và TP HCM đến các điểm du lịch có nhu cầu lớn của hành khách như Tuy Hoà, Phú Quốc, Nha Trang, Quy Nhơn..

Cục Hàng không Việt Nam (Cục HKVN) vừa ban hành Chỉ thị tuân thủ các quy định về giá dịch vụ vận chuyển hành khách trên các đường bay nội địa.

Giá vé máy bay tại một số chặng đã tăng vọt, thậm chí hết vé dù dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5 vẫn còn xa.

Các chuyên gia kinh tế nhận định, việc điều chỉnh giá trần vé máy bay là cần thiết trong bối cảnh kinh tế thị trường hiện nay là phù hợp về pháp lý.

Năm 2022, dù hàng không Việt Nam bùng nổ mạnh, vượt mọi dự báo với lượng khách nội địa đi lại tấp nập trong các dịp hè, lễ, Tết.

Cục Hàng không Việt Nam vừa thông tin tình hình đặt chỗ trên các đường bay nội địa dịp cao điểm Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, số liệu tính đến ngày 28/12/2022.

Tỉ lệ chuyến bay đúng giờ của các hãng hàng không Việt Nam trong tháng 11 ở mức cao, tỷ lệ chậm chuyến, hủy chuyến được cải thiện rõ rệt.

Triển lãm airshow tại Vân Đồn là dấu mốc đặc biệt cho phân khúc hàng không cao cấp tại Việt Nam.