Hang-khong

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về hang-khong, cập nhật vào ngày: 05/07/2020

Hành khách có thể thoải mái sử dụng phòng vệ sinh trên máy bay, nhưng phải ngoại trừ lúc máy bay chuẩn bị cất cánh và hạ cánh.

Cục Hàng không Việt Nam vừa ra quyết định đóng cửa một đường cất hạ cánh, một số đường lăn Tân Sơn Nhất để thi công dự án cải tạo, nâng cấp đường cất hạ cánh, đường lăn Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất.

Theo Cục Bảo vệ thực vật (Bộ NN&PTNT), toàn bộ 2 tấn vải thiều đầu tiên xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản vào ngày 20/6 đã bán hết trong vòng 1 ngày.

Một nữ hành khách bay từ Huế vào TP.HCM, sau khi rời máy bay Vietnam Airlines bằng xe thang đã bị ngã dẫn đến tử vong.

Văn phòng UBND TP Hà Nội vừa có thông cáo báo chí về kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng tháng 5 và 5 tháng đầu năm 2020; nhiệm vụ trọng tâm tháng 6 và các tháng cuối năm 2020.

Bộ Tài chính vừa có quyết định giảm 10-20% phí, lệ phí đối với một số dịch vụ trong lĩnh vực hàng không.

Chiều tối nay, 18-5, Bộ Y tế công bố thêm 4 ca bệnh Covid-19, gồm 2 tiếp viên hàng không của Vietnam Airlines từ Liên bang Nga và 2 hành khách trên chuyến bay từ Hoa Kỳ về nước.

Sự tăng trưởng nhanh về sản lượng hành khách qua khiến ngành hàng không tiếp tục đưa ra nhiều chính sách nới lỏng giãn cách xã hội để tạo động lực phát triển.

Sân bay quốc tế Vân Đồn (Quảng Ninh) đã chính thức khởi động trở lại các đường bay thương mại trong nước sau thời gian gián đoạn vì dịch Covid-19, mở đầu là đường bay Vân Đồn – TP HCM với mức giá đặc biệt.

Sau 2 lần gửi đề xuất tới bộ chủ quản, Cục Hàng không Việt Nam đã chính thức cho phép các hãng bay bỏ giãn cách chỗ ngồi trên máy bay. Động thái này nhận được sự đồng thuận của nhiều chuyên gia.

Gần đây, các hãng hàng không thi nhau tung các sản phẩm bay trọn gói nhưng để mua loại phù hợp nhất với điều kiện kinh tế và di chuyển của bản thân, hành khách đều nên có sự cân nhắc sáng suốt.

Cục Hàng không Việt Nam vừa có văn bản đề xuất Bộ Giao thông vận tải (GTVT) về kế hoạch khai thác 20 chuyến bay nội địa/ngày sau ngày 22/4.

5h30 sáng ngày 15/4/2020, chuyến bay VN54 xuất phát từ Anh chở 93 hành khách, toàn bộ là người Việt Nam, đã hạ cánh xuống sân bay quốc tế Vân Đồn (Quảng Ninh).

Nhiều hãng hàng không Việt Nam vừa đưa ra những thông báo sẽ triển khai bay nội địa trở lại từ 16/4 (thời điểm kết thúc giãn cách xã hội 15 ngày). Lịch bay chi tiết đã được đăng tải trên website và thông tin tới các kênh đại lý của nhiều hãng.

Các hãng hàng không có quy định rất chặt chẽ về hành lý xách tay, ký gửi song vẫn có nhiều hành khách đã có những “sáng tạo” rất... đời thường, khiến con voi chui lọt lỗ kim.