hàng thiết yếu

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về hàng thiết yếu, cập nhật vào ngày: 06/12/2021

Hoạt động mua bán-sáp nhập (M&A) của các DN bán lẻ Việt Nam khá sôi động giữa "bão" Covid-19. Dù khó khăn nhưng thị trường này vẫn tăng trưởng mạnh mẽ, thu hút nhiều doanh nghiệp nội tăng tốc tham gia đầu tư.

Bộ Tài chính vừa có công văn đề nghị các tỉnh, TP trực thuộc Trung ương theo dõi sát diễn biến giá cả thị trường trên địa bàn để kịp thời có biện pháp bình ổn giá theo quy định của pháp luật.

Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Quyền Giám đốc Sở Công thương Hà Nội khẳng định, TP sẽ đảm bảo cung ứng đủ hàng hóa thiết yếu cho người dân trong mọi tình huống.

Đây là một trong những nội dung trọng tâm được Chủ tịch UBND TP Hà Nội đề nghị lực lượng chức năng trên địa bàn TP tăng cường công tác quản lý, tránh đầu cơ, thổi giá trong dịch Covid-19.

Văn phòng UBND thành phố Hà Nội đã ban hành Công văn số 1074/VP-KT đề nghị các sở, ngành liên quan thực hiện chỉ đạo về kết quả tổ chức hội nghị giao thương kết nối cung - cầu hàng hóa năm 2021.

Trước hiện tượng một số người dân đổ xô đi mua tích trữ, hàng hóa, nhiều cơ sở cung ứng thực phẩm nhận định đây là việc làm không cần thiết. Với năng suất cung ứng từ 2 - 3 tấn rau, củ, quả/ngày/mỗi cơ sở...