hồ chí minh

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về hồ chí minh, cập nhật vào ngày: 09/12/2023

Để tránh ách tắc trong việc giải quyết hồ sơ liên quan đến đất đai trên địa bàn thành phố, Sở Tài nguyên và Môi trường TP.HCM đề xuất 2 phương án hướng dẫn việc áp dụng bảng giá đất mới trên địa bàn.

Theo Ban Quản lý Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý (từ 29 tháng Chạp năm Kỷ Hợi đến hết ngày mùng 5 Tết Nguyên đán Canh Tý), 25.656 lượt khách đã vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh...

Tổng cục Môi trường (Bộ Tài nguyên và Môi trường) vừa có báo cáo mới nhất về chất lượng không khí trong tuần này (từ ngày 7-13/12) với mức độ ô nhiễm không khí được đánh giá là có xu hướng tăng hơn so với tuần trước...

Noble Prestige Universal housing bằng gỗ hay Astell & Kern Layla AION là những chiếc tai nghe đắt nhất thế giới, với mức giá từ 91-105 triệu đồng.

Phó Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông TP. Hồ Chí Minh Nguyễn Vĩnh Ninh cho biết: Tính đến nay, đơn vị được giao 8 dự án khu vực xung quanh sân bay Tân Sơn Nhất...

Trong bức thư Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi cựu Tổng thống Hoa Kỳ Nixon có đoạn: "Nhân dân Việt Nam quyết chiến đấu đến cùng, không sợ hy sinh gian khổ..."

84 cá nhân, tổ chức tại TP Hồ Chí Minh vừa bị xử phạt về vi phạm an toàn thực phẩm. Trong đó, các cơ sở thuộc The Coffee House, trà sữa The Alley, mì cay Sasin… cũng vi phạm.

Ngày 28/7/2019, hệ thống Điện máy VinPro thuộc tập đoàn Vingroup đồng loạt khai trương 10 điểm bán mới tại 5 thành phố: Hồ Chí Minh, Bắc Ninh, Hòa Bình, Bình Dương, Cần Thơ.

Chiến thắng lịch sử 30/4/1975 giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước là công của toàn quân và dân ta. Trong thời khắc ấy, Đại tướng Lê Đức Anh vẫn nhớ như in những ký ức hào hùng của dân tộc.

Để phục vụ cho quá trình tu bổ, Ban Quản lý Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh đã thông báo, sẽ dừng việc viếng Lăng Bác từ ngày 15/6-15/8 và đón khách thăm viếng trở lại ngày 16/8/2018.

Báo cáo của Cục Y tế dự phòng, Bộ Y tế ngày 9/4 cho biết, trong tuần 13 năm 2018 cả nước ghi nhận 759 trường hợp mắc sốt xuất huyết, 1 trường hợp tử vong tại Cà Mau.Tính cả 2trường hợp tử vong tại Bình Dương, Bình Phước trước đó, cả nước đã có 3 người tử vong vì sốt xuất huyết.