Học sinh Hà Nội

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Học sinh Hà Nội, cập nhật vào ngày: 20/01/2022

Mới đây, UBND TP. Hà Nội đã ban hành Công văn số 3300/UBND-KGVX về tháo gỡ khó khăn cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vay vốn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Hôm nay, 11/5 toàn bộ học sinh các cấp học của Hà Nội chính thức đi học trở lại. Tuy nhiên, việc triển khai ở mỗi địa bàn trường học lại khác nhau, có nơi học cả ngày, có nơi học nửa ngày và không thực hiện bán trú.

Theo kịch bản đề xuất của Sở Giáo dục & Đào tạo Hà Nội, chỉ khi Covid-19 được kiểm soát ổn định thì tất cả học sinh Hà Nội mới đi học trở lại. Còn trong giai đoạn hiện nay, Sở sẽ phân việc đi học trở lại theo từng cấp...

Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội, Ngô Văn Quý cho biết, thành phố đang xem xét cho học sinh đi học trở lại vào nửa đầu tháng 5 tới nếu không có thêm ca nhiễm Covid-19 mới.

Nhằm hỗ trợ học sinh nghỉ học để phòng dịch Covid-19, ngày 21-2, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội triển khai hệ thống ôn tập trực tuyến các môn dành cho học sinh khối lớp 8 và lớp 9 tại địa chỉ http://hanoi.edu.vn.

Tết Dương lịch năm 2020, học sinh từ bậc mầm non đến bậc trung học phổ thông ở các trường trên địa bàn thành phố Hà Nội được nghỉ học 1 ngày.

Sở GD&ĐT Hà Nội vừa có thông báo về việc nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 gửi Trưởng phòng GD&ĐT và các đơn vị trực thuộc.

IMC là cuộc thi toán quốc tế thường niên được tổ chức luân phiên tại các quốc gia thành viên dành cho các học sinh giỏi đến từ hơn 40 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

Bắt đầu từ 2-6, hơn 85.000 học sinh Hà Nội sẽ tham dự kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT công lập năm học 2019-2020.

Sở GD&ĐT Hà Nội vừa có văn bản gửi các Phòng Giáo dục quận, huyện, thị xã và các đơn vị, cơ sở giáo dục trực thuộc Hướng dẫn nghỉ dịp lễ Ngày Chiến thắng (30/4) và Ngày Quốc tế Lao động (1/5).

Theo thông báo của Sở GD&ĐT Hà Nội, các cấp học mầm non, tiểu học trên địa bàn thành phố Hà Nội sẽ được nghỉ tổng cộng 4 ngày dịp Tết dương lịch 2019, nhiều hơn năm ngoái 1 ngày.

Sáng 6/6, khoảng 95.000 học sinh lớp 9 tại Hà Nội đã tới các điểm trường để làm thủ tục nhận phòng và nghe phổ biến quy chế thi kỳ thi vào lớp 10 THPT năm học 2018-2019.