hội chợ Tết

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về hội chợ Tết, cập nhật vào ngày: 28/10/2021

Hàng trăm cây cảnh có giá trị đã hội tụ tại Quảng trường sân vận động Quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội) để phục vụ nhu cầu chơi cây cảnh Tết của người dân Thủ đô. Nhiều cây giá trị lên đến gần 1 tỷ đồng.

Phiên chợ Tết của đất kinh kỳ - Kẻ chợ một thời, nơi các làng nghề tụ họp với đủ loại mặt hàng từ đồ thủ công mỹ nghệ, thời trang, làm đẹp, đồ trang trí cho tới thực phẩm chế biến, quà Tết…

Với mục đích tăng tính đoàn kết cũng như tạo nên một kênh mua bán thuận tiện, một chung cư tại quận Hà Đông đã tổ chức hội chợ Tết với sự hưởng ứng của hàng nghìn cư dân.

Nhằm giúp cho các bé hiểu về Tết cổ truyền và phong tục ngày Tết, nhiều trường mầm non trên địa bàn thành phố đã tổ chức chương trình gói bánh chưng, vui xuân dân tộc. Qua các chương trình, bé được hướng dẫn tỉ mỉ từ cách gập lá, ghép khuôn, buộc bánh, làm bao lì xì Tết, đi chợ Tết...

Cuối tuần này, Đảo chong chóng – Despatico, hội chợ Tết đang là nơi các bạn thỏa thích mua sắm và chuẩn bị cho dịp Tết nguyên đán 2018, không chỉ có vậy, đây còn là một trong những sự kiện văn hoá đáng chú ý tại Hà Nội.