hưng yên

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về hưng yên, cập nhật vào ngày: 20/09/2020

Dự án Khu biệt thự và nhà phố vườn Vạn Tuế - Sago Palm Garden mới chỉ được đồng ý về mặt chủ trương làm nhà ở và mở rộng diện tích nhưng Công ty Đại Hưng đã xây dựng 200 căn biệt thự, nhà phố và mở bán.

Công an huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên vừa phối hợp với Công an xã Đông Tảo bắt quả tang vụ vận chuyển 300 kg sản phẩm động vật không rõ nguồn gốc trước khi được đưa vào quán ăn tiêu thụ.

Theo số liệu thống kê, sản lượng nhãn năm nay của tỉnh Hưng Yên không cao, ước đạt khoảng 32 nghìn tấn, giảm khoảng 20% so sản lượng nhãn năm 2018.

Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam và Vinamilk đã trao tặng 44.709 ly sữa tương đương 300 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Hưng Yên.

Vừa qua, lực lượng chức năng Hưng Yên vừa kiểm tra và phát hiện xe ô tô chứa 19.960 lọ mỹ phẩm do nước ngoài sản xuất, không hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc hợp pháp.

Vừa qua, tỉnh Hưng Yên đã long trọng tổ chức Lễ công bố thành lập thị xã Mỹ Hào và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Ba.

Trong một thời gian ngắn, hàng vạn mét khối đất màu (đất đỏ, đất phù sa) ven bãi sông Hồng (khu phố Thạch Cầu, P. Long Biên, đã bị một số đối tượng khai thác trái phép và vận chuyển qua trước mặt UBND phường, Công an phường Long Biên nhưng không bị xử lý.

Quỹ đất Hà Nội ngày càng khan hiếm, giá đất bị đẩy lên cao khiến giới đầu tư tìm về các tỉnh lân cận. Thực tế cho thấy, những địa phương có ngành công nghiệp phát triển mạnh và hạ tầng xã hội tốt thì đất nền ắt có thanh khoản tốt, trong đó có Hưng Yên.

Tại hai tỉnh Hưng Yên và Thái Bình, cơ quan chức năng đã phát hiện các ổ dịch tả lợn châu Phi. Hiện, 123 con lợn của các hộ chăn nuôi đã bị tiêu hủy hoàn toàn.

Trong lần về quê, anh N. có mua 5 vé số Vietlott và may mắn trúng thưởng với số tiền gần 3,2 tỷ đồng sau khi trừ thuế.

Trong khuôn viên của Trung tâm Giống nông nghiệp Hưng Yên (thị trấn Trần Cao, huyện Phù Cừ, Hưng Yên) vừa xuất hiện những dãy chuồng mới.

Sáng nay (3/6), 14. 000 thí sinh lớp 9 ở Hưng Yên bước vào môn thi thứ 2 là môn Toán với thời gian làm bài 90 phút. Đề thi được ra theo hai hình thức 50% trắc nghiệm, 50% thi tự luận.

Hình ảnh bắt mắt, giao hàng tiện lợi, gà Đông Tảo thuần chủng giống tốt tại Hưng Yên. Đó là những lời quảng cáo hấp dẫn của những đối tượng mạo danh những trang trại chăn nuôi gà Đông Tảo uy tín để lừa đảo.

Hưng Yên, vùng đất trù phú thuộc đồng bằng bắc bộ không chỉ nổi tiếng với đặc sản Nhãn Lồng, mà còn nức tiếng xa gần với những chú gà chân to Đông Tảo, giống gà nằm trong danh sách gia cầm quý hiếm của Việt Nam hiện đang được bảo tồn nguồn gen.

Sau khi các tài xế dùng tiền lẻ để phản đối trạm thu phí QL5, Bộ GVVT đã trình Thủ tướng 2 phương án để giảm phí thu qua trạm.