DisplayMate đo độ phản xạ màn hình của iPhone XS Max đạt 4.7%. Ảnh: Youtube.
Tiến sĩ Raymond M. Soneira, Chủ tịch của DisplayMate Technologies nhận xét màn hình của iPhone Xs Max có một số cải tiến so với iPhone X, đó là độ sáng cao hơn, hiển thị màu sắc chính xác hơn.
iPhone Xs Max có độ sáng toàn màn hình tối đa lên đến 660 nits cho gam màu sRGB và DCI-P3, nó giúp cải thiện khả năng hiển thị nội dung trong điều kiện nhiều ánh sáng chiếu vào màn hình. Để so sánh, iPhone X đạt được độ sáng toàn màn hình cao nhất là 634 nits trong các thử nghiệm ở năm trước.
DisplayMate đo độ phản xạ màn hình của iPhone XS Max đạt 4.7%, gần mức thấp nhất mà công ty này từng đo được trên smartphone. Do độ sáng cao và độ phản xạ thấp, iPhone XS Max có mức độ tương phản tốt nhất từ trước tới nay.
DisplayMate cũng đưa ra đánh giá tổng quan về màn hình của iPhone Xs Max, họ kết luận: iPhone Xs Max có màn hình dẫn đầu hiện nay, nó cực kỳ ấn tượng. Dựa trên các thử nghiệm của DisplayMate, iPhone Xs Max xứng đáng nhận được giải thưởng DisplayMate Best Smartphone Display Award với điểm A+, mức điểm cao nhất mà DisplayMate từng chấm cho smartphone. 

 Hoàng Anh/ Theo Macrumors

Theo congluan.vn