iPhone XS Max

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về iPhone XS Max, cập nhật vào ngày: 02/10/2020

Đầu tháng 12, hàng loạt điện thoại cao cấp được điều chỉnh giá mạnh, đơn cử như iPhone 11 Pro Max, XS Max của Apple và Galaxy Note 10+ của Samsung, với mức hạ giá lên đến 7,6 triệu đồng.

Chiếc smartphone này có màn hình chính là loại OLED Full HD+ 6.4 inch, còn màn hình phụ cũng dùng tấm nền OLED nhưng chưa rõ kích thước bao nhiêu.

Theo báo cáo của The Wall Street Journal, Apple sẽ tiếp tục sản xuất iPhone X do doanh số bán iPhone Xs và iPhone Xs Max thấp hơn dự kiến.

Khi khát khao được sở hữu tuyệt phẩm iPhone XS và XS Max đầu tiên “nóng bỏng tay” đã qua đi thì đã đến thời điểm khách hàng “cân đo đong đếm” để tìm đâu là thương hiệu “chiều iFan” nhất thị trường hiện nay?

Trong khi iPhone XS Max có giá lên tới 30 triệu đồng thì những chiếc iPhone XS Max nhái được bày bán với mức giá chỉ chưa tới 3 triệu đồng.

Bộ 3 iPhone 2018 gồm: iPhone XR, iPhone Xs, iPhone Xs Max đang đã có ngày đặt hàng chính thức, giá bán dự kiến trên 1 trang bán lẻ trực tuyến tại Việt Nam.

Caviar - Công ty chuyên chế tác điện thoại của Nga đã tung ra thị trường chiếc iPhone XS Max với phần mặt lưng được làm bằng vàng nguyên chất.

TechInsights mới đây đã công bố giá thành sản xuất của chiếc iPhone Xs Max màn hình 6.5 inch. Theo đó, thành phần đắt nhất trên máy vẫn là màn hình OLED.

Đó là chia sẻ của hãng đánh giá màn hình uy tín thế giới DisplayMate Technologies.

Phone XS Max bị vỡ nặng khi va vào lớp bê tông, dẫn đến không hoạt động trong một thí nghiệm thả rơi thử độ bền.

Những sạp hàng iPhone mới giá ngàn đô được bày bán la liệt như rau tại chợ đen Hồng Kông là điều không còn xa lạ với thương lái.

Những reviewer (người đánh giá) của trang công nghệ Tom’s Guide đã có trên tay iPhone Xs và iPhone Xs Max, nhờ vậy mà họ bắt đầu thử nghiệm trên nhiều phần mềm chấm điểm hiệu năng, đồ họa.

Sau khi bộ 2 siêu phẩm iPhone XS và XS MAX của Apple ra đời, nhiều người đã thử nghiệm trên tay và đánh giá, so sánh so với người tiền nhiệm trước đó là iPhone X.

Hãy cùng nhìn nhận những ưu khuyết điểm của bộ 3 iPhone Xr, iPhone Xs, iPhone Xs Max và quyết định có nên mua iPhone 2018?

Cùng tìm hiểu và so sánh kích thước, kiểu dáng của iPhone XS, XS Max và XR với các siêu phẩm đầu bảng hiện nay như bộ đôi Galaxy S9/ S9+, Galaxy Note 9 qua video dưới đây.