kết nối

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về kết nối, cập nhật vào ngày: 27/01/2021

Tại khu vực phố đi bộ Nguyễn Huệ- TP. HCM, 5G mạng Viettel có tốc độ trung bình khoảng 400 - 600 Mbps.

Ứng dụng YouTube cho Android TV vừa cập nhật phiên bản mới v2.12.08, việc cập nhật sẽ hỗ trợ cho ứng dụng có thể phát được video chất lượng 8K.

Nếu Apple Watch của bạn đang ghép nối với iPhone cũ nhưng bạn lại muốn ghép nối nhanh với iPhone mới mà vẫn giữ được dữ liệu cũ thì hãy làm theo hướng dẫn dưới đây.

Có nhiều lý do khiến điện thoại của bạn gặp sự cố khi bắt wifi và những mẹo đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục sự cố này.

Sau 2 tháng triển khai đồng loạt Đề án khám, chữa bệnh từ xa, đã có hơn 1.000 điểm cầu khám, chữa bệnh được kết nối với hơn 20 BV tuyến TƯ và các BV tuyến cuối của Hà Nội và TP HCM.

Kết nối, chia sẻ là nhu cầu cần thiết để cộng đồng doanh nghiệp có thể vượt qua những khó khăn, thách thức, đặc biệt là trong thời điểm đại dịch Covid-19 đang có ảnh hưởng sâu sắc đến sự phát triển.

Với những nỗ lực của cả hệ thống ngân hàng, cũng như sự chủ động đề xuất tháo gỡ khó khăn của người dân, doanh nghiệp, đến nay các tổ chức tín dụng đã cơ cấu lại thời hạn trả nợ cho trên 215 nghìn khách hàng...

Gia đình hạnh phúc là điều mà ai cũng mong muốn. Tuy nhiên nó không hề khó như bạn nghĩ, điều quan trọng là bạn có thực sự muốn hay không. Dưới đây là một số lời khuyên để có một gia đình hạnh phúc.

Nhà mạng khẳng định sẽ xử lý nghiêm các đối tác cung cấp dịch vụ nội dung không rõ ràng để bảo vệ tốt nhất quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của MobiFone.