Like Fanpage: Hội những người yêu thích Tử vi & Hoàng đạo để được cập nhật thông tin tử vi nhanh nhất

Bạch Dương – Giỏi truyền cảm hứng

Nhắc tới vấn đề 12 cung hoàng đạo giỏi gì nhất, trước tiên hãy nói tới Bạch Dương. Đa phần những ai thuộc cung Bạch Dương đều rất năng động, sôi nổi và biết nắm bắt các cơ hội đến với mình.

Bên cạnh Dương Dương lúc nào mọi người cũng cảm thấy một nguồn năng lượng tích cực, thậm chí là cảm giác sục sôi hừng hực.

Hơn thế, Bạch Dương làm gì cũng hết mình, không kể là vui chơi, làm việc hay yêu đương. Tính cách đó truyền cảm hứng cho mọi người, dễ khiến mọi người cảm thấy hứng khởi và làm theo.

Kim Ngưu – Giỏi cảm nhận ẩm thực

Với Kim Ngưu, đồ ăn luôn là chân lý. Chòm sao này đặc biệt giỏi nấu nướng và giỏi hơn nữa là vị giác và khứu giác luôn hoạt động tối đa công suất.

Bởi thế cho nên, Ngưu nhi có biệt tài trong việc cảm nhận ẩm thực, biết ngon biết dở và một khi bạn ấy đã nói ngon thì chắc chắn nó sẽ ngon.

Song Tử – Giỏi sử dụng ngôn từ

Theo mật ngữ 12 chòm sao, người thuộc cung Song Tử rất giỏi trong việc giao tiếp. Đây có lẽ là tuýp hoạt ngôn, vui vẻ, nhanh chóng hòa đồng với người khác nhất trong vòng tròn hoàng đạo.

Không cần biết là mình đang trò chuyện với ai, địa vị như nào, tính cách ra sao, Song Tử có thể ứng phó với bất kì ai bằng khả năng ngôn ngữ tuyệt vời của mình. Song Tử giỏi sử dụng ngôn từ lắm, nên phù hợp với các lĩnh vực liên quan đến giao tiếp, hùng biện, thuyết phục...

Cự Giải – Giỏi thấu hiểu

Dù không làm bác sĩ tâm lý, song những chú Cua lại vô tình trở thành nhà tâm lý học để trị liệu tinh thần cho mọi người xung quanh.

Chòm sao Cự Giải có khả năng trực quan, thấu hiểu, đồng cảm và biết lắng nghe, khiến ai tiếp xúc cũng cảm thấy thoải mái, dễ chịu.

Vì thế, Giải nhi thường xuyên là người giải tỏa những vấn đề tâm lý trong cuộc sống cho mọi người xung quanh.

Sư Tử - Giỏi thể hiện và tỏa sáng trước đám đông

Có vẻ như Sư Tử đi đến đâu cũng tỏa sáng như một ngôi sao và luôn khiến người khác phải quan tâm, chú ý đến. Dù họ chẳng hề có ý định muốn chơi trội nhưng thần thái họ toát ra cũng đủ khiến người khác cảm thấy thu hút rồi.

Bởi thế, không ai thích hợp hơn Sư Tử khi đứng trên sân khấu và tự tin tỏa sáng hay để người khác ngắm nhìn.

Xử Nữ – Giỏi kiểm soát sự chính xác

Xét về độ tỉ mỉ, chẳng ai có thể đọ được với cung Xử Nữ. Vốn là người theo chủ nghĩa hoàn hảo, Xử Nữ là người có năng lực về việc xem xét, kiểm soát chi tiết vấn đề.

Theo đó, mọi thứ nhỏ nhất đều được Xử Nữ nhớ đến và thậm chí họ còn là người tìm ra được những khiếm khuyết mà chẳng mấy ai để ý đến.

Thiên Bình – Giỏi kiểm soát sự công bằng

Biểu tượng của Thiên Bình chính là một cán cân công lý, bởi thế họ giỏi kiểm soát sự công bằng là cấm có sai.

Không ai giỏi giữ và bảo vệ sự công bằng hơn Thiên Bình. Họ là người trung gian hòa giải, có khả năng kéo mọi người lại gần nhau hơn và tạo hiệu ứng đoàn kết tập thể rất tốt.

Ngoài ra, Bình nhi còn giúp mọi người nhận ra các vấn đề mà người khác chỉ đánh giá được một chiều.

Hổ Cáp – Giỏi đạt thành tích

Dù làm gì đi chăng nữa, Hổ Cáp cũng luôn tận tình và hết mình. Cung hoàng đạo này rất xuất sắc trong việc giành lấy các thành tích.

Mọi người thường cố nhìn vào mục tiêu để mình không đi sai đường, còn Cáp Cáp thì cứ thẳng đường mà xông tới đích, không cần phải cân nhắc nhiều.

Nhân Mã – Giỏi mang lại hạnh phúc cho mọi người

Nhân Mã mang trong mình nguồn năng lượng vui tươi, tràn đầy sức sống. Vì thế, Mã nhi luôn khiến người đối diện cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc.

Trả lời cho câu hỏi 12 cung hoàng đạo giỏi gì nhất, riêng với Nhân Mã, chắc chắn là họ giỏi mang lại hạnh phúc cho mọi người rồi.

Mã nhi này là người hòa đồng, dễ thích nghi, luôn háo hức với những thứ mới lạ và đặc biệt rất thích gặp gỡ những người mới. Sự nhiệt tình của Nhân Mã tác động khá lớn lên mọi người xung quanh.

Ma Kết – Gì cũng giỏi (đa tài)

Chẳng ai có thể phủ nhận rằng Ma Kết đa tài, gì cũng giỏi, không ngại khó khăn và có thể làm được nhiều việc cùng lúc.

Dù ôm đồm khá nhiều nhưng Ma Kết vẫn dành thời gian để quan tâm tới gia đình, bạn bè mà vẫn có thể tập trung, bình tĩnh và tự chủ trong công việc.

Đã thế, Kết nhi đặt ra tiêu chí rất cao cho bản thân, cộng với sự trung thực và tận tâm, họ là những người lãnh đạo tuyệt vời.

Bảo Bình – Giỏi việc tin vào bản thân

Bảo Bình rất tự tin, biết mình là ai và sẽ không thay đổi vì bất kì lý do gì, trừ khi bản thân muốn thế.

Chính tính cách này đã chi phối cách suy nghĩ và hành động của Bảo Bảo. Họ làm việc riêng của mình, tập trung vào việc của mình và gần như không quan tâm người khác nghĩ gì về mình.

Có thể nói, Bảo Bình độc đáo, tự tin, có một an yên nội tại không ai có được.

Song Ngư – Giỏi sáng tạo

12 cung hoàng đạo giỏi gì nhất, riêng với Song Ngư, họ có khả năng sáng tạo và có thiên hướng nghệ thuật nhất.

Cách Song Ngư nắm bắt cảm xúc, hình ảnh và suy nghĩ vào các hoạt động nghệ thuật như vẽ, chụp ảnh hay thiết kế nội thật thực sự tuyệt vời. Ngư nhi thực sự có tài năng ở những ngành cần phát huy trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Hãy theo dõi kênh chiêm tinh 12 cung hoàng đạo 2018 mỗi ngày các bạn nhé! chúc các cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư luôn gặp may mắn nhé.

Theo Tường Vy/Reatimes