Khach-san

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về khach-san, cập nhật vào ngày: 01/12/2020

Cục Hàng không Việt Nam vừa có văn bản tiếp tục thực hiện chỉ thị về cấm vận chuyển thiết bị Macbook Pro 15 inch sử dụng pin lithium.

Trong bối cảnh hạn chế đi lại và cảnh giác cao về vấn đề an toàn, trào lưu du lịch gần nhà đang nở rộ trên toàn thế giới, và Việt Nam cũng không ngoại lệ.

Theo bảng xếp hạng do tạp chí du lịch nổi tiếng của Mỹ - Condé Nast Traveler vừa công bố, Việt Nam tiếp tục được đánh giá cao và lọt top điểm đến hàng đầu thế giới 2020.

'Du lịch bù' được hiểu là mọi người tranh thủ đi du lịch để bù lại những chuỗi ngày "chôn chân" tại nhà, cách ly xã hội vì ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Sở Du lịch Hà Nội sẽ rà soát bổ sung thêm các khách sạn bình dân, giá hợp lý để phục vụ công dân nhập cảnh tại Hà Nội.

Việt Nam đang quay trở lại thời kỳ "bình thường mới". Với ngành du lịch nói riêng, du lịch nội địa chính là nút mở duy nhất tại thời điểm này để từng bước "vực dậy" và hồi phục.

Khách sạn Mai Villa là hệ thống khách sạn hiện đại và sang trọng với đầy đủ tiện nghi, nằm ngay trung tâm TP Hà Nội. Dưới đây là địa chỉ khách sạn Mai Villa tại các quận nội thành Hà Nội.

Chưa kịp tăng tốc sau thời gian giãn cách xã hội hồi tháng 4 thì làn sóng Covi-19 bùng lại lần 2 đã dập tan hi vọng phục hồi mạnh mẽ của ngành du lịch và thị trường khách sạn Việt Nam trong năm 2020.

Dịch Covid-19 trở lại, du lịch Việt như rơi vào "vòng xoáy tử thần". Thời điểm này, việc các doanh nghiệp nhận thức sâu sắc về "kết bè" để vượt "siêu bão" là điều vô cùng cần thiết.

Covid-19 đang tiếp tục là nỗi ám ảnh, là cú sốc lớn của ngành du lịch Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng trong nửa cuối năm 2020.

Đúng như tên gọi “Cool France in Vietnam”, chương trình ưu đãi hấp dẫn từ khách sạn lãng mạn đậm chất Pháp tại Đà Nẵng - Mercure Danang French Village Bana Hills...

Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Thành phố ủy quyền Chủ tịch UBND quận Hà Đông quyết định cho phép khách sạn Mường Thanh Grand Xa La được thực hiện cách ly tập trung cho chuyên gia để phòng, chống dịch bệnh Covid-19...

Trước khi đóng cánh cửa phòng khách sạn, bạn nên làm những điều sau, có thể sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền bạc hơn.

Ngành Du lịch Thủ đô đang từng bước khôi phục hoạt động, song với lĩnh vực lưu trú, ảnh hưởng của dịch Covid-19 vẫn còn rất nặng nề. Trong lúc này, các cơ sở lưu trú cần linh hoạt, sáng tạo, liên kết chặt chẽ...

Ngày 24/5, một công nhân thực hiện dự án Condo 2 gặp tai nạn, rơi từ tầng 16 của tòa nhà đang thi công và tử vong tại chỗ. Thay vì trình báo công an, thi thể của anh lại được chủ đầu tư, nhà thầu âm thầm đưa về quê.