khách sạn

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về khách sạn, cập nhật vào ngày: 19/06/2021

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhiều khách sạn tại phố cổ Hà Nội đã buộc phải giảm giá, đóng cửa để giảm tối đa chi phí và có nguy cơ phá sản do khách du lịch trong và ngoài nước huỷ phòng hàng loạt.

Bộ Y tế cùng TTXVN xây dựng các Infographic khuyến cáo phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại các khu dịch vụ.

Mặc dù bị thu hồi giấy chứng nhận điều kiện về an ninh, trật tự xã hội và buộc dừng mọi hoạt động kinh doanh dịch vụ lưu trú nhưng hiện tại khách sạn (KS) Bavico International Hotel Nha Trang vẫn ngang nhiên đón khách.

CNN giới thiệu Sa Pa là một thị trấn hiền hòa và mơ màng cách Hà Nội 5 giờ lái xe, nổi tiếng với ruộng bậc thang và văn hóa bản địa đặc sắc.

Báo cáo mới nhất của Savills về thị trường bất động sản Đà Nẵng cho thấy, tiềm năng phát triển của địa phương này còn rất lớn với nhiều diễn biến khả quan...

Cùng với khách sạn, nhà hàng là một trong những lĩnh vực kinh doanh “hot” nhất hiện nay.

Sở Tài nguyên và Môi trường TP. Đà Nẵng vừa đề nghị xem xét, xử lý vi phạm hàng loạt khách sạn, nhà hàng ven biển thuộc các quận Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn.

Nhắc đến hội Rich Kids Việt Nam, chẳng ai là không nhớ tới những bức ảnh đầy xa hoa và tráng lệ “đổ bộ” khắp Facebook, trải dài tới Instagram. Hết Thái cho tới Hàn, Nhật lại sang Anh, Pháp, Mỹ, mới đây, hàng loạt gương mặt “con nhà giàu” lại mê mẩn check in tại một điểm mới cực kỳ lộng lẫy và đẳng cấp.

Khách sạn Palms, Las Vegas được tích hợp sân bóng rổ với thiết kế sang trọng có giá từ 15.000 USD/đêm (tương đương hơn 300 triệu đồng).

Chỉ trong vòng 5 năm kể từ khi khởi nghiệp, startup của Ritesh đã xây dựng được một chuỗi khách sạn trị giá gần 5 tỷ USD.

Một khách sạn ở Thụy Điển cho du khách ở miễn phí nếu họ không sử dụng điện thoại thông minh trong suốt quá trình nghỉ ngơi tại đây.

Khách sạn con nhộng (capsule hotel) đang trở thành một trong những điều đặc biệt thu hút khách du lịch đến với thủ đô của “xứ sở hoa anh đào”.

Branded Residence (nhà ở có thương hiệu) là mô hình đầu tư hiệu quả ở những thị trường nhà ở vẫn còn đang phát triển và chưa thực sự trưởng thành, bởi có dư địa để trở thành sản phẩm cạnh tranh trên thị trường.

Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết số 149/NQ-CP điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 và kế hoạch sử dụng đất kỳ cuối (2016 - 2020) tỉnh Bình Phước.

Khách sạn Mỏ đá Shimao (Trung Quốc) là công trình trị giá 2 tỷ nhân dân tệ nằm ở vị trí sâu 88m dưới mặt đất. Sau gần 10 năm xây dựng, khách sạn cao tầng ngầm đầu tiên trên thế giới đã được ra mắt, nằm gọn trong mỏ đá bị bỏ hoang.