khai thác

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về khai thác, cập nhật vào ngày: 20/06/2021

Dự án đường sắt đô thị Cát Linh - Hà Đông đang khẩn trương cho các công đoạn cuối cùng để có thể đưa vào khai thác thương mại phục vụ nhân dân dự kiến trong quý I-2021.

Trong bối cảnh nguồn thủy điện lớn đã khai thác hết, các nguồn điện lớn khác cần thời gian hoàn thành, nhu cầu về nguồn điện ngày càng lớn thì PT năng lượng tái tạo được cho là lời giải cho bài toán an ninh NLQG.

UBND thành phố Hà Nội đã ban hành Chương trình hành động số 217/CTr về triển khai thực hiện Kế hoạch số 210-KH/TU ngày 8-10-2020 của Thành ủy, Nghị quyết số 30/NQ-CP ngày 12/3/2020 của Chính phủ.

Đoạn tuyến trên cao của dự án đường sắt đô thị tuyến Nhổn - ga Hà Nội đã được UBND TP. Hà Nội đã đồng ý việc điều chỉnh thời gian khai thác.

UBND TP Hà Nội vừa ban hành quyết định công nhận xã Bát Tràng (huyện Gia Lâm) là điểm du lịch.

Công ty Cổ phần Tập đoàn INDEVCO - Chủ đầu tư của Dự án Trung tâm xử lý chất thải rắn tỉnh Quảng Ninh, đồng thời cũng là một “ông lớn” trong ngành khai thác than...

Câu chuyện thú vị và thâm thúy này đã được rất nhiều người chuyền tay, chia sẻ cho nhau như cách để truyền cảm hứng, chỉ bảo nhau khai thác thật triệt để cái gọi là "phong thủy tốt" ở mỗi người…

Từ nay đến tháng 7, Cục CSGT (Bộ Công an) sẽ tăng cường kiểm tra, xử lý nghiêm những vi phạm về khai thác, kinh doanh cát, sỏi, vật liệu xây dựng tại các tuyến sông.

Du lịch Quảng Ninh đang có những bước đột phá trong những năm qua và đang hướng tới mốc 50 triệu lượt khách.

Trong quý 1 năm 2019, Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) sẽ hoàn thành và đưa vào khai thác hàng loạt dự án giao thông trọng điểm phục vụ nhu cầu đi lại của người dân cả nước.