khí hậu

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về khí hậu, cập nhật vào ngày: 06/12/2021

Tham gia Liên minh Tăng cường hiệu quả làm mát, Việt Nam sẽ cùng các nước triển khai những hành động chung nhằm đẩy nhanh quá trình chuyển đổi làm mát tiết kiệm năng lượng, thân thiện với khí hậu.

Việt Nam đặt mục tiêu đến năm 2030, giảm thiểu 75% rác thải nhựa trên biển và đại dương; 100% các khu, điểm du lịch, CSKD dịch vụ lưu trú du lịch và dịch vụ du lịch khác ven biển không sử dụng sản phẩm nhựa dùng một lần.

Trong khi vấn đề biến đổi khí hậu chưa được các quốc gia cùng nhau giải quyết một cách quyết liệt, từng quốc gia cần có cho mình những chính sách để thích ứng khí hậu. Điều này bức thiết hơn bao giờ hết vì nó sẽ giúp giả

Thời gian gần đây, việc hệ thống ứng dụng quan trắc không khí AirVisual (Mỹ) liên tục cảnh báo không khí tại Hà Nội trên mức báo động sẽ gây ra rất nhiều tác hại về sức khỏe cho con người...

Kể từ khi Tổng thống Donald Trump nhậm chức vào đầu năm 2017 đến nay, hơn 150 triệu héc-ta đất công tại Hoa Kỳ đã được cho thuê để khai thác dầu khí.

Theo các nhà khoa học, biến đổi khí hậu sẽ làm tăng nguy cơ xung đột bạo lực giữa các quốc gia trong tương lai.

Chỉ cần các chị em nắm được 5 bước skincare dưới đây sẽ không lo da xấu xí và chịu ảnh hưởng của khí hậu thay đổi khắc nghiệt nóng và lạnh đột ngột.