khuyến cáo

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về khuyến cáo, cập nhật vào ngày: 03/07/2020

Thực phẩm là mặt hàng "đắt khách" nhất mùa dịch. Với tâm lý lo lắng, ngại tiếp xúc, nhiều người tiêu dùng có xu hướng mua đồ tích trữ, trữ đông mà không biết điều này có thể tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho sức khỏe.

Khuyến cáo người dân tại các địa điểm có nguy cơ lây nhiễm cao hoặc những nơi có liên quan đến việc phát hiện các ca nhiễm bệnh, có thể tự nguyện kéo dài thời gian cách ly tại nhà thêm 14 ngày, sau khi trở về...

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) vừa phát đi cảnh báo về quảng cáo không đúng sự thật “thiết bị tiết kiệm điện”, “thẻ tiết kiệm điện thông minh”… đang được lan truyền hiện nay.

Trước diễn biến mới, phức tạp của dịch Covid-19, ngày 26-3, Bộ Y tế đã có khuyến cáo đối với người dân để phòng tránh dịch Covid-19 lây lan.

Thời điểm hiện nay, khi cả nước đang bước vào giai đoạn “nước sôi, lửa bỏng” trong phòng chống dịch Covid-19. Nhưng thực tiễn vẫn còn nhiều người chưa thực sự ý thức, không hợp tác hay chống đối với các biện pháp...

Ngày 19-3, Cục Hợp tác quốc tế (Bộ Giáo dục và Đào tạo - GD&ĐT) đã phát đi thông điệp tới các công dân Việt Nam đang học tập, nghiên cứu tại nước ngoài. Theo đó, Bộ GD&ĐT khuyến cáo, lưu học sinh cần hết sức cân nhắc...

Bộ Y tế khuyến cáo người dân khi có triệu chứng như sốt, ho, khó thở; có tiếp xúc gần với trường hợp mắc Covid-19 hoặc phải cách ly để theo dõi, hãy đến bệnh viện tuyến quận, huyện gần nhất để được khám và điều trị...

Bộ Y tế vừa ban hành khuyến cáo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 đối với người làm việc cũng như hành khách khi đến trung tâm thương mại, siêu thị, chợ, nhà hàng, khách sạn, công viên, khu du lịch.

Theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) và Bộ Y tế, để phòng, chống dịch Covid-19, khi có lịch trình đi lại, du lịch, người dân cần lưu ý những thông tin sau:

Theo thông tin từ Sở Y tế Hà Nội, tính đến sáng 10/2, toàn TP còn 986 người đến từ vùng dịch đang phải giám sát y tế chặt chẽ.

Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ trước tình hình dịch bệnh do virus Corona đang diễn biến phức tạp, Hội xuân Yên Tử, Ngọa Vân, chùa Ba Vàng, chùa Tam Chúc và nhiều lễ hội khác trên cả nước đã tạm dừng khai mạc.

Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) khuyến cáo người tiêu dùng về 3 sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Rockman, Gluwhite, Nori Kid đang được quảng cáo trên một số website.

Trước nguy cơ dịch bệnh cúm mùa lây lan nhanh và bùng phát trong cộng đồng, Bộ Y tế đã khuyến cáo người dân chủ động phòng bệnh.

Trước thực trạng ô nhiễm không khí nặng nề và kéo dài tại Hà Nội, lần đầu tiên, Bộ Y tế đưa ra khuyến cáo để người dân dự phòng, bảo vệ sức khoẻ.

Mùa đông, ấm đun siêu tốc lại càng được sử dụng thường xuyên hơn. Dưới đây là những lưu ý khi sử dụng ấm siêu tốc giúp bạn có được những phương pháp sử dụng an toàn nhất.