khuyến cáo

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về khuyến cáo, cập nhật vào ngày: 17/10/2021

Từ những tin nhắn giả mạo ngân hàng tặng quà đầu Xuân, các đối tượng có thể kiểm soát được tài khoản ngân hàng và chiếm đoạt tài sản. Các trang web có tên miền đăng ký như .vip; .top… đều là giả mạo, thường được các

Đây là những khuyến cáo của Bộ Y tế đưa ra để bảo vệ sức khỏe của người dân, phòng chống dịch bệnh lây lan trong cộng đồng.

Nếu xảy ra tình trạng đóng băng mặt đường, tài xế phải lập tức tạm dừng lưu thông.

Cục Cảnh sát giao thông - C08, Bộ Công an cho biết, đường đèo núi vốn đã nguy hiểm với tài xế, nay có thêm sương mù, băng, tuyết nên tiềm ẩn nguy cơ xảy ra tai nạn.

Trước diễn biến mới của dịch, Covid-19, Chính phủ, Bộ Y tế, cùng nhiều địa phương Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Hà Nội… khuyến cáo người dân cần bình tĩnh, không nên quá hoang mang, lo lắng và tuần thủ các biện pháp...

Thực phẩm là mặt hàng "đắt khách" nhất mùa dịch. Với tâm lý lo lắng, ngại tiếp xúc, nhiều người tiêu dùng có xu hướng mua đồ tích trữ, trữ đông mà không biết điều này có thể tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho sức khỏe.

Khuyến cáo người dân tại các địa điểm có nguy cơ lây nhiễm cao hoặc những nơi có liên quan đến việc phát hiện các ca nhiễm bệnh, có thể tự nguyện kéo dài thời gian cách ly tại nhà thêm 14 ngày, sau khi trở về...

Thời điểm hiện nay, khi cả nước đang bước vào giai đoạn “nước sôi, lửa bỏng” trong phòng chống dịch Covid-19. Nhưng thực tiễn vẫn còn nhiều người chưa thực sự ý thức, không hợp tác hay chống đối với các biện pháp...

Bộ Y tế khuyến cáo người dân khi có triệu chứng như sốt, ho, khó thở; có tiếp xúc gần với trường hợp mắc Covid-19 hoặc phải cách ly để theo dõi, hãy đến bệnh viện tuyến quận, huyện gần nhất để được khám và điều trị...

Theo thông tin từ Sở Y tế Hà Nội, tính đến sáng 10/2, toàn TP còn 986 người đến từ vùng dịch đang phải giám sát y tế chặt chẽ.

Cục Cạnh tranh và bảo vệ người tiêu dùng (Bộ Công thương) khuyến cáo người dân không tham gia giới thiệu, phát triển mạng lưới kinh doanh của các tổ chức cá nhân có tên gọi là Greenleaf hay Greenleafgroup.

UBND phường Hạ Đình đã ra thông báo về việc xử lý vệ sinh môi trường sau vụ cháy tại Công ty cổ phần Bóng đèn phích nước Rạng Đông cho người dân sinh sống gần công ty.

Theo thông tin từ Cục Y tế dự phòng (Bộ Y tế), tình hình sốt xuất huyết trên thế giới cũng đang diễn biến phức tạp, gia tăng tại nhiều quốc gia trong khu vực Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam.

Trên một số website, viên hoàn Reishi Extract Ball và β-Glucan Ball quảng cáo gây hiểu nhầm như thuốc chữa bệnh, Bộ Y tế khuyến cáo người tiêu dùng không mua.

Trước tình hình bệnh sởi có xu hướng lây lan rộng trên phạm vi toàn cầu, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) khuyến cáo đối với mọi người nhằm ngăn ngừa sự lây lan.