Kinh doanh xăng dầu

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Kinh doanh xăng dầu, cập nhật vào ngày: 11/12/2023

Ngân hàng Nhà nước (NHNN) khẳng định doanh nghiệp xăng dầu khó khăn không phải do hạn mức tín dụng, lãi suất, bởi thực tế hạn mức tín dụng cho doanh nghiệp xăng dầu năm 2022 vẫn còn 96.053 tỷ đồng.

Bộ Công Thương đã phối hợp chặt chẽ với Bộ Thông tin và Truyền thông triển khai hệ thống cơ sở dữ liệu ngăn chặn sai phạm trong kinh doanh xăng dầu từ 20/5/2022.

Chiều 9/2, Bộ Công Thương đã tổ chức họp khẩn về nguồn cung xăng dầu trong thời gian tới.

Bộ Công Thương đang lấy ý kiến góp ý của nhân dân đối với dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung Thông tư số 38/2014/TT-BCT quy định chi tiết một số điều của Nghị định số 83/2014/NĐ-CP của CP về kinh doanh xăng dầu.

Bộ Công Thương đang dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 83/2014/NĐ-CP của Chính phủ về kinh doanh xăng dầu.

Hàng loạt vụ vi phạm chất lượng xăng dầu đã bị triệt phá, khởi tố nhưng vì lý do gì các tổ chức, cá nhân vẫn nhắm mắt làm liều và bấp chấp mọi thủ đoạn.

Bộ Công Thương chủ trì tiếp tục rà soát, tạo điều kiện hơn nữa cho doanh nghiệp tham gia vào hoạt động kinh doanh xăng dầu, bước đầu đã có sự cạnh tranh về giá.

Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) vừa triển khai sản phẩm tài trợ vốn lưu động cho doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh xăng dầu bao gồm các thương nhân đầu mối, phân phối, tổng đại lý kinh doanh, đại lý và thương nhân bán lẻ với nhiều ưu đãi, khác biệt.

Đã hai lần gia hạn hoàn tất thủ tục hồ sơ pháp lý trong việc đầu tư xây dựng cửa hàng xăng dầu, nhưng Công ty Cổ phần Quản lý và Khai thác bến xe Thanh Hóa vẫn chưa hoàn thiện. Thay vào đó, một cửa hàng xăng dầu mọc lên như thách thức dư luận trong lòng thành phố.