Kinh-nghiem

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về kinh-nghiem, cập nhật vào ngày: 03/08/2020

Việc nhiều chủ đầu tư dùng lý thuyết để quảng cáo cho những căn nhà chỉ có "trên giấy" khiến các cư dân ngày càng cẩn trọng hơn, tìm kiếm nhiều về những kinh nghiệm vàng trong việc giao dịch và mua bán chung cư.

Nhiều lần tham mưu các kết luận thanh tra sai và thiếu sót, thế nhưng Chánh Thanh tra quận Bắc Từ Liêm cùng một số cán bộ, công chức khác chỉ bị xử lý “kiểm điểm rút kinh nghiệm”.

Để chắc chắn về chiếc đồng hồ điện mình sử dụng không có sai sót dẫn đến những thất thoát điện, hãy bỏ túi cách xem đồng hồ điện và cách tính tiền điện chuẩn xác dưới đây để không mất tiền oan.

Tối 2-6, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã tham dự Phiên họp cấp thị trưởng của Hội nghị thượng đỉnh toàn cầu các thành phố chống lại Covid-19 (CAC) năm 2020.

Quạt điều hòa là một giải pháp tuyệt vời vào mùa hè. Và dưới đây là kinh nghiệm chọn quạt điều hòa tốt trong mùa nắng nóng này.

Dưới đây là 5 lưu ý lái mới đặc biệt nên chú ý để có một khởi đầu thật thuận lợi và đảm bảo an toàn:

Đô la Singapore là đơn vị tiền tệ chính thức của Singapore (viết tắt là SGD). Cập nhật mệnh giá tiền Singapore, 1 đô la Singapore bằng bao nhiêu tiền Việt?

Nhiều bài viết của truyền thông quốc tế đánh giá cao Việt Nam trong cuộc chiến chống đại dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19.

Theo tin từ Ban Chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch Covid-19, tính đến 6h ngày 20-4, Việt Nam không ghi nhận ca mắc mới Covid-19. Như vậy, đã 4 ngày qua, nước ta không có thêm ca mắc, tổng số ca mắc hiện có vẫn là 268...

Hải Phòng là thành phố hoa phượng đỏ, thành phố cảng quan trọng, trung tâm công nghiệp, cảng biển lớn nhất phía Bắc Việt Nam.

Việt Nam có đủ năng lực, nguồn lực, tinh thần và kinh nghiệm để kiểm soát dịch bệnh, có khoa học công nghệ, có đội ngũ y bác sỹ giỏi, có hệ thống bệnh viện chuyên sâu đã từng chữa cho 16 người khỏi bệnh, ra viện...

Reatimes.vn Với lượng lớn người lao động di cư vào các đô thị mỗi năm, hầu như quốc gia nào cũng phải đối mặt với vấn đề giải quyết nhà ở cho người thu nhập thấp.

Nếu thiếu những kỹ năng cần thiết, chiếc ô tô của bạn sẽ “phản chủ” và đem lại nhiều rắc rối.

Các chuyên gia đến từ Cơ quan Hợp tác Quốc tế Hàn Quốc (KOICA) làm việc với đại diện Capital House tại dự án EcoHome 1.

Có thể nói, bài học kinh nghiệm trong kinh doanh là vô vàn. Đây là điều không thể nói hết trong sách vở mà nó chỉ được đúc rút từ thực tế.