Kỷ lục

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về kỷ lục, cập nhật vào ngày: 27/10/2020

Trong thời điểm có nhiều thứ không chắc chắn và nỗi lo sợ chế ngự trong suy nghĩ của nhiều người, vàng trở thành lựa chọn số 1 để bảo toàn giá trị tài sản.

Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn (NN&PTNT) Nguyễn Xuân Cường khuyến khích người dân lựa chọn thực phẩm đa dạng, không tập trung ăn thịt lợn mà ăn thêm thịt gà, cá, tôm, trứng!

Năm 2003, Châu Âu đã trải qua một đợt nắng nóng kỷ lục kéo dài 30 ngày. Thời tiết khắc nghiệt đã giết chết khoảng 70.000 người, gấp 20 lần số người chết trong vụ tấn công ngày 11/9.

Mặc dù giá xăng dầu đã giảm rất mạnh từ đầu năm đến nay, nhưng giá cước vận tải vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, thậm chí vẫn tăng cao dịp lễ 30/4-1/5.

Năm 2019 đánh dấu thành công của du lịch Việt Nam với lượng khách quốc tế đạt trên 18 triệu lượt người, cao nhất từ trước đến nay.

Ngày 24/12/2019, Công ty CP Vinhomes chính thức khánh thành công trình biển hồ nước mặn rộng 6,1ha tại dự án Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm, Hà Nội).

Tại Hà Nội, giá thịt lợn bán ở các chợ đã tăng lên mức 160.000 - 180.000 đồng/ kg, thậm chí có lúc leo lên 200.000 đồng/ kg, cao ngang ngửa với giá thịt bò.

Cả nghìn chữ thư pháp “Long” đã được phủ dưới lớp men tro trấu đặc trưng của Gốm Chu Đậu, dòng men đã được xác lập độc bản kỷ lục Việt Nam.

Chỉ còn hơn 2 tháng nữa là đến Tết Nguyên đán, nhu cầu thực phẩm của người tiêu dùng trong đó có thịt lợn được dự báo sẽ tăng cao.

Cụ ông John Henderson 106 tuổi và cụ bà Charlotte 105 tuổi đã trở thành cặp vợ chồng sống lâu nhất thế giới, theo Guinness World Records.

Trải qua quá dài tự học hỏi, liên tiếp gặp thất bại, với đôi bàn tay tài hoa cùng với sự đam mê, ý chí kiên cường, nghệ nhân đúc đồng đã thổi hồn, làm sống lại nghề cổ truyền.

Hạn hán khốc liệt khiến mực nước tại hồ thủy điện Bản Vẽ (xã Yên Na, huyện Tương Dương, tỉnh Nghệ An) rút xuống mức kỷ lục. Dưới lòng hồ thủy điện, rừng cây chết khô nằm trơ trọi hiện ra.

Thời tiết trong những tháng Hè tới liệu có còn xuất hiện những đợt nắng nóng gay gắt, kéo dài?

Theo thống kê của Cục Hải quan TP HCM, trong hơn 6 tháng đầu năm 2019, tại các cửa khẩu TP HCM không có bất kì lô xăng nào nhập khẩu, ngoài mặt hàng xăng máy bay.

Những ngày vừa qua, “Nắng nóng kỷ lục” có lẽ là cụm từ được nhắc đến nhiều nhất trên các phương tiện truyền thông ở châu Âu.