Ky-nang

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về ky-nang, cập nhật vào ngày: 09/07/2020

Nếu bạn là một người thích khám phá, đam mê du lịch mạo hiểm, hãy chuẩn bị cho mọi tình huống bạn gặp phải bằng cách bỏ túi những bí kíp sinh tồn cần thiết.

Sau vụ nguồn nước do Công ty Nước sạch sông Đà cung cấp bị ô nhiễm, nhiều người dân đang rục rịch thau rửa lại bể ngầm chứa nước của gia đình để đón "nước sạch".

Không phải lúc nào chúng ta cũng có thời gian để đi chợ hàng ngày, nhưng lại sợ những đồ như rau củ nhanh hỏng nếu để lâu.

Không cần mua các loại thuốc diệt muỗi tốn tiền và độc hại, bạn có thể tự chế đồ đuổi ruồi đơn giản, hiệu quả cao từ cây nến với mẹo vặt nhỏ sau.

Vì mong muốn dạy cách thoát hiểm cho trẻ mà vô tình làm các em bị bỏng, chuyên gia tâm lý giáo dục cho rằng, giáo viên cũng cần phải đảm bảo nguyên tắc về sư phạm, không làm qua loa, tùy tiện...

Việc Trường GateWay bỏ quên học sinh trên xe gây tử vong. Trước hết là phẫn nộ về sự tắc trách của nhà trường.

Trước sự việc đau lòng bé trai trường quốc tế Gateway tử vong khi bị bỏ quên trên xe ô tô, chuyên gia ô tô Lê Văn Tạch cho biết phụ huynh có thể bày cho con cách thoát nạn như sau:

Nếu thiếu những kỹ năng cần thiết, chiếc ô tô của bạn sẽ “phản chủ” và đem lại nhiều rắc rối.

Mùa hè 2019, Vinpearl là hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng 5 sao đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam tổ chức chương trình tập huấn kỹ năng sống theo mô hình chuẩn quốc tế trên quy mô lớn cho trẻ em.

Những cách dưới đây không chỉ dành cho trẻ khuyết tật, trẻ tự kỷ mà sử dụng cho những trẻ nhỏ bình thường rất hiệu quả.

Để nâng cao tinh thần làm việc chuyên nghiệp, phục vụ khách hàng hiệu quả hơn, mỗi tài xế của Grab thường xuyên được bổ sung thêm nhiều kỹ năng mới.

Với nhà báo Nguyễn Hoàng Hà, Trưởng ban Ảnh Zing.vn, điều cốt lõi đối với một phóng viên ảnh ngoài yếu tố tư duy ảnh báo chí tốt, cần có tâm, tận tụy, trách nhiệm...

Cho trẻ về quê dịp nghỉ hè, nhất là với những đứa trẻ ở thành phố là một trải nghiệm thú vị.

Đối với một doanh nghiệp muốn phát triển lớn thì vị trí nhà quản lý cửa hàng bán lẻ (cửa hàng trưởng) là rất quan trọng và cần thiết. Vậy nhà quản lý cửa hàng bán lẻ cần những kỹ năng gì?

Một vụ đuối nước mới xảy ra tại Nghệ An, nguyên nhân thật đau xót khi có tới 5 em thiệt mạng vì cứu bạn. Điều này cho thấy sự cần thiết của kỹ năng cứu người đuối nước.