lãi suất ngân hàng

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về lãi suất ngân hàng, cập nhật vào ngày: 21/01/2021

Trong tháng 10/2020, Vietcombank đã tiếp tục hạ lãi suất huy động theo xu hướng của thị trường trong thời gian vừa qua.

Bảng lãi suất ngân hàng tháng 10/2020 tiếp tục được điều chỉnh, có sự thay đổi nhẹ giữa các chu kỳ 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng cho tới 12, 24 tháng.

Trong tháng 10/2020, biểu lãi suất tiền gửi tiết kiệm tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) dành cho khách hàng cá nhân được giữ nguyên so với đầu tháng trước.

Theo TS. Vũ Đình Ánh, ngành ngân hàng sẽ gặp phải những khó khăn “kép” do ảnh hưởng của Covid-19, nợ xấu toàn hệ thống có khả năng sẽ tăng lên. Do đó, cần sử dụng "công cụ" dự phòng rủi ro.

Trong tháng 9/2020, biểu lãi suất tiền gửi tiết kiệm dưới hình thức lĩnh lãi cuối kì được Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) được điều chỉnh giảm tại một số kì hạn so với hồi đầu tháng trước.

Lãi suất ngân hàng Vietinbank có một số điều chỉnh ở một số kỳ hạn so với ghi nhận vào đầu tháng trước.

Lãi suất Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) tháng 9/2020 không có sự thay đổi so với hồi đầu tháng 8.

Sang tháng 9/2020, ngân hàng Techcombank đã thực hiện điều chỉnh giảm lãi suất ở tất cả kì hạn với cả hình thức gửi tiết kiệm online và tại quầy.

Mức lãi suất cao nhất trong tháng 9/2020 của ngân hàng BIDV là 6%/năm cho kỳ hạn cao nhất. Một số kỳ hạn được điều chỉnh giảm so với khảo sát vào đầu tháng 8.

Lãi suất ngân hàng Vietcombank tháng 9/2020 giảm nhẹ tại một số kì hạn. Lãi suất tiền gửi tiết kiệm cao nhất vẫn được duy trì ở mức 6,1%/năm áp dụng tại kì hạn 24 tháng.

Sang tháng 9/2020, một số ngân hàng tiếp tục điều chỉnh giảm lãi suất tiền gửi. Dưới đây là bảng lãi suất chi tiết các ngân hàng mới nhất trong tháng 9/2020.

Sang tháng 9/2020, biểu lãi suất tiền gửi tiết kiệm tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) được điều chỉnh giảm ở một số kỳ hạn so với tháng 8.

Cuộc tìm kiếm khách hàng vay vốn thế chấp bằng bất động sản của những nhân viên ngân hàng đang ngày càng trở nên chật vật, dù lãi suất ưu đãi, cách thức vay đơn giản…

Lãi suất tiền gửi ngân hàng Sacombank vào đầu tháng 8 vẫn được giữ nguyên so với tháng 7.

Lãi suất tiền gửi tại Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) trong tháng 8/2020 được giữ nguyên ở tất cả các kì hạn so với tháng 2 và dao động từ 0,1% đến 6,8%/năm tùy theo kì hạn gửi.