lãi suất ngân hàng

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về lãi suất ngân hàng, cập nhật vào ngày: 13/04/2021

VPBank và Mastercard phối hợp ra mắt thẻ tín dụng với các ưu đãi đặc quyền hỗ trợ các doanh nghiệp SME sử dụng điện toán đám mây của AWS để hiện đại hóa cơ sở hạ tầng CNTT, tăng tốc đổi mới và giảm chi phí hoạt động.

Sang tháng 10/2020, lãi suất ngân hàng SCB có điều chỉnh giảm ở một số kỳ hạn.

Theo xu hướng giảm lãi suất tại đa số ngân hàng trong tháng 10 này, lãi suất gửi tiết kiệm tại Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) cũng được điều chỉnh.

Lãi suất tiền gửi tại Ngân hàng TMCP Quốc Tế Việt Nam (VIB) tiếp tục được giữ nguyên so với đầu tháng trước. Lãi suất cao nhất hiện nay tại ngân hàng VIB đang là 6,9%/năm, dành cho khoản tiền gửi từ 1 tỉ đồng trở lên.

Sang tháng 10/2020, lãi suất ngân hàng BIDV không có nhiều thay đổi so với tháng trước.

Sang tháng 10, Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam VietinBank điều chỉnh giảm lãi suất huy động so với đầu tháng 9.

Tháng 10/2020, lãi suất của các ngân hàng có thay đổi và ngân hàng VPBank cũng không nằm ngoại lệ.

Trong tháng 10/2020, Vietcombank đã tiếp tục hạ lãi suất huy động theo xu hướng của thị trường trong thời gian vừa qua.

Bảng lãi suất ngân hàng tháng 10/2020 tiếp tục được điều chỉnh, có sự thay đổi nhẹ giữa các chu kỳ 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng cho tới 12, 24 tháng.

Trong tháng 10/2020, biểu lãi suất tiền gửi tiết kiệm tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) dành cho khách hàng cá nhân được giữ nguyên so với đầu tháng trước.

Theo TS. Vũ Đình Ánh, ngành ngân hàng sẽ gặp phải những khó khăn “kép” do ảnh hưởng của Covid-19, nợ xấu toàn hệ thống có khả năng sẽ tăng lên. Do đó, cần sử dụng "công cụ" dự phòng rủi ro.

Trong tháng 9/2020, biểu lãi suất tiền gửi tiết kiệm dưới hình thức lĩnh lãi cuối kì được Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) được điều chỉnh giảm tại một số kì hạn so với hồi đầu tháng trước.

Lãi suất ngân hàng Vietinbank có một số điều chỉnh ở một số kỳ hạn so với ghi nhận vào đầu tháng trước.

Lãi suất Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) tháng 9/2020 không có sự thay đổi so với hồi đầu tháng 8.

Sang tháng 9/2020, ngân hàng Techcombank đã thực hiện điều chỉnh giảm lãi suất ở tất cả kì hạn với cả hình thức gửi tiết kiệm online và tại quầy.