lãi suất ngân hàng

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về lãi suất ngân hàng, cập nhật vào ngày: 27/01/2021

Đầu tháng 11, VPBank đã điều chỉnh lãi suất tiết kiệm ở một số kỳ hạn. Lãi suất tiết kiệm kỳ hạn tiếp tục giảm từ 0,05 đến 0,9 điểm % so với khảo sát từ tháng 10.

Bước sang tháng 11, lãi suất ngân hàng Vietcombank tiếp tục giảm so với đầu tháng trước. Lãi suất tiết kiệm cao nhất là 5,9%/năm tại kì hạn 24 tháng.

Lãi suất ngân hàng ACB luôn luôn thay đổi theo từng thời điểm trong năm. Chính vì thế mà khi bạn muốn gửi tiết kiệm hay vay vốn tại ngân hàng Á Châu (ACB) thì cập nhật lãi suất là điều cần thiết.

Sang tháng 11, lãi suất ngân hàng Techcombank giảm nhẹ ở một số kỳ hạn. Một số kỳ hạn vẫn giữ nguyên mức lãi suất như tháng trước.

Sang tháng 11, lãi suất ngân hàng VietinBank được điều chỉnh giảm tại tất cả các kì hạn.

Lãi suất tiền gửi tiết kiệm dành cho khách hàng tại ngân hàng Agribank được điều chỉnh giảm tại hầu hết các kì hạn.

Bước sang tháng 11/2020, nhiều ngân hàng vẫn giữ mức giảm lãi suất như các tháng trước.

Từ nay đến hết 31/12/2020, khách hàng là cá nhân, nhóm cá nhân, hộ gia đình được VPBank hỗ trợ cho vay để sản xuất kinh doanh với mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 5,99%/năm.

VPBank và Mastercard phối hợp ra mắt thẻ tín dụng với các ưu đãi đặc quyền hỗ trợ các doanh nghiệp SME sử dụng điện toán đám mây của AWS để hiện đại hóa cơ sở hạ tầng CNTT, tăng tốc đổi mới và giảm chi phí hoạt động.

Sang tháng 10/2020, lãi suất ngân hàng SCB có điều chỉnh giảm ở một số kỳ hạn.

Theo xu hướng giảm lãi suất tại đa số ngân hàng trong tháng 10 này, lãi suất gửi tiết kiệm tại Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) cũng được điều chỉnh.

Lãi suất tiền gửi tại Ngân hàng TMCP Quốc Tế Việt Nam (VIB) tiếp tục được giữ nguyên so với đầu tháng trước. Lãi suất cao nhất hiện nay tại ngân hàng VIB đang là 6,9%/năm, dành cho khoản tiền gửi từ 1 tỉ đồng trở lên.

Sang tháng 10/2020, lãi suất ngân hàng BIDV không có nhiều thay đổi so với tháng trước.

Sang tháng 10, Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam VietinBank điều chỉnh giảm lãi suất huy động so với đầu tháng 9.

Tháng 10/2020, lãi suất của các ngân hàng có thay đổi và ngân hàng VPBank cũng không nằm ngoại lệ.