Vũ điệu Lasalba

Lasalba là chương trình tập luyện kết hợp giữa dancing và fitness, được xây dựng cá nhân hoá cho người tập tuỳ theo khả năng vận động, độ tuổi, thể lực và giới tính. 

Cá nhân hóa theo độ tuổi, thị hiếu có các chương trình như: LASALBA STAR-chương trình tập luyện cho trẻ từ 4-12 tuổi,  LASALBA TRENDY-dành cho thiếu niên từ 15-23 tuổi, LASALBA FIT-dành cho chị em lứa tuổi 25-45 tuổi, LASALBA GOLD-dành cho những người có thể lực hạn chế, độ tuổi từ 50 trở lên cần sự dẻo dai và uyển chuyển nhẹ nhàng, tốt cho xương khớp và LAMOMMY-trị liệu bằng âm nhạc và chuyển động cơ thể cho phụ nữ mang thai.

Biên đạo múa Trần Ly Ly cùng nhóm nhảy

Cá nhân hoá theo khả năng vận động, thể lực có các chương trình như: Với những người chưa từng biết đến dancing hay chuyển động theo âm nhạc hãy tham gia các lớp tập LEARN IT, người có thói quen tập luyện và chuyển động cơ thể nhưng chưa thực sự tự tin để có thể hoà nhịp bất kể lớp tập nào thì FEEL IT, LOVE IT là những khoá tập phù hợp. Với người đã tập lâu năm, cần những bài tập mang tính thử thách, tính liên kết các phần cơ thể chuyên sâu và đặc biệt âm nhạc cập nhật đổi mới liên tục thì các lớp tập CRAZY luôn mang đến nguồn cảm hứng tập luyện mỗi ngày.

Toàn bộ hệ thống âm nhạc, choreo, các bài tập được tính toán mức tiêu hao năng lượng đều do Lamita xây dựng và độc quyền.

Trong thời gian tới, Lamita sẽ ra mắt thêm khóa học dành cho người cao tuổi và khóa học dành cho người trẻ.

Với lịch sử 7 năm hình thành và phát triển, năm 2019, Lamita chính thức phát động sự kiện Lamita Instructor Day với chủ đề Star’s Night.

Sự kiện Lamita Instructor Day với chủ đề Star’s Night

Chương trình là đêm vinh danh và tri ân các huấn luyện viên đã cống hiến, gắn bó cùng Lamita trong suốt chặng đường 7 năm phát triển.

Đồng thời đây cũng là dịp để các huấn luyện viên và các học viên các thời kỳ cùng nhau nhìn lại chặng đường Lamita đã đi qua, những thành quả mới mà Lamita gặt hái được và mục tiêu vì cộng đồng Lamita hướng đến trong tương lai thông qua Đại tiệc nhảy hơn 1.000 người.

Phù hợp với người Việt

Vị CEO trẻ của Lamita cho biết, cách cá nhân hóa trong tập luyện của chúng tôi gần như là tập PT, nhưng lại là PT trong đám đông, như vậy người tập không cảm thấy cô đơn mà cảm thấy gắn kết cộng đồng, vui vẻ, tập với đám đông mọi người đều vui vẻ, mọi người đều cười, mang lại năng lượng tích cực cho người tập.

Bà Nguyễn Thị Thanh - GĐ Truyền thông Lamita trao huy chương cống hiến cho các HLV

Đặc biệt, với những người có vấn đề về sức khỏe, có bệnh lý, độ tuổi không phù hợp với vận động mạnh, chúng tôi có những bài tập riêng phù hợp với sức khỏe của họ, những bài tập nhẹ nhàng trị liệu bằng âm nhạc vừa giúp mang lại sức khỏe, vừa không làm người tập chán nản.

Bộ môn Lasalba mới của chúng tôi được xây dựng độc quyền dựa trên những vũ điệu quen thuộc của người Việt như vũ điệu cồng kiêng, nhảy sạp…, cùng với âm nhạc có sự kết hợp giữa nhạc hiện đại và truyền thống, mang lại sự gần gũi, dễ tập nhưng lại rất vui nhộn, gắn kết cộng đồng” – chị Thùy Linh - CEO Lamita Dance Fitness cho hay.Theo Minh Trang/Đô thị mới