LỪA ĐẢO CHIẾM ĐOẠT TÀI SẢN

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về LỪA ĐẢO CHIẾM ĐOẠT TÀI SẢN, cập nhật vào ngày: 20/10/2020

Theo thông báo của Bảo hiểm xã hội Việt Nam, thời gian gần đây đã xuất hiện một số đối tượng mạo danh cơ quản bảo hiểm xã hội qua điện thoại để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của người dân.

Sau khi lập 3 tài khoản Facebook để rao bán khẩu trang y tế, Na đã thực hiện hơn 150 vụ lừa đảo với số tiền chiếm đoạt hơn 200 triệu đồng.

Công an thành phố Thanh Hóa khởi tố và bắt tạm giam đối tượng Phan Tiến Anh về hành vi chiếm đoạt tài sản.

Mặc dù Công ty Linh Anh được độc quyền khai thác kinh doanh sản phẩm của dự án, thế nhưng công ty này phát hiện trong số căn hộ đó đồng thời đã bán cho cá nhân khác.

Nguyên Phó trưởng phòng dịch vụ Tín dụng Agribank bị tố “cuỗm” 700 triệu tiền tiết kiệm của khách hàng khiến cho dự luận vô cùng hoang mang về việc giao dịch của Agribank trong thời gian gần đây.

Mạo danh cán bộ ngân hàng, nhà mạng di động gọi điện đến chủ thuê bao thông báo trúng thưởng với trị giá lớn, hoặc gửi tin nhắn qua mạng xã hội về việc trúng thưởng...

HĐXX sơ thẩm của TAND TP Hà Nội vừa xét xử Vương Thành Luân, SN 1993, trú tại huyện Thạch Thất, Hà Nội, về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Ăn mặc sang trọng và dùng vàng giả để "bẫy" các tiệm vàng là những thủ đoạn tuy không mới nhưng vẫn khiến nhiều tiệm vàng bị “sập bẫy” do chủ quan.

Cơ quan CSĐT, CA huyện Chương Mỹ vừa điều tra, làm rõ một vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản với thủ đoạn rất tinh vi. Thủ phạm của hàng loạt vụ lừa đảo này là Nguyễn Văn Bình, SN 1982, trú tại xã Thống Nhất, TP Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình.