Cứ lặn lội website và fanpage MEATDeli là kiểu gì cũng đủ tư liệu thực hành bếp núc cả tuần không lo trùng món.

Giữa tâm dịch Covid-19, khi giá thịt lợn không ngừng tăng cao, MEATDeli đã triển khai chương trình hỗ trợ giá sốc giá sốc một loại sản phẩm, cho chị em tha hồ lựa chọn nguyên liệu chất lượng cho món ăn sáng, món canh, món mặn. Trong thời gian cách ly toàn xã hội, cùng ra tay khẳng định “cơm nhà là đỉnh nhất”.

Thịt sạch tiêu chuẩn Châu Âu giá rẻ hơn ngoài chợ

Chương trình khuyến mại giá sốc được MEATDeli áp dụng tại tất cả các cửa hàng sở hữu, đại lý nhượng quyền và hệ thống các siêu thị trên toàn quốc. Theo đó, giá chỉ từ 7.300 đồng/100gr (Miền Bắc), 8.600 đồng/100gr xương heo (miền Nam), thịt vai cũng giảm giá chỉ còn từ 11.500 đồng/100gr. Nhiều chị em nội trợ hào hứng khi mua được thịt sạch tiêu chuẩn châu Âu với giá còn rẻ hơn ngoài chợ. Đây là nguyên liệu chất lượng để nấu nước dùng cho các món bún, phở vào bữa sáng, các món canh hầm xương và món mặn cho bữa trưa và bữa tối.

Món ngon phụ thuộc vào kinh nghiệm nấu nướng và khẩu vị của từng gia đình. Còn nếu chưa có kinh nghiệm cũng đừng lo, bạn chỉ cần lang thang trên Google hay vào website của MEATDeli, đảm bảo sẽ có cả tá công thức đỉnh cao để “nâng trình” nấu nướng trong thời gian Stay At Home. Các hội nhóm chia sẻ kinh nghiệm bếp núc cũng đang rất rộn ràng trong thời gian này, tham gia để học hỏi ngay thôi.

Thịt vai MEATDeli xào thiên lý tươi ngon dinh dưỡng

Đại diện siêu thị VinMart cho biết: “Thịt sạch MEATDeli hiện chiếm 60% thị phần thịt lợn tại VinMart nhờ được người tiêu dùng yêu thích lựa chọn. Chương trình khuyến mại của MEATDeli lần này nhằm hỗ trợ khách hàng được tiếp cận với sản phẩm thịt ngon, đạt tiêu chuẩn quốc tế với giá phải chăng, tăng cường đề kháng trong dịch bệnh Covid-19”.

Thịt mát MEATDeli giảm giá “sốc” nhiều sản phẩm, hỗ trợ người tiêu dùng trong mùa dịch Covid-19

Chị Hải (Thanh Xuân – Hà Nội) chia sẻ: “Đợt này làm việc tại nhà, hàng quán cũng đóng cửa nên vợ chồng mình tự nấu cả 3 bữa cho cả nhà. Xương ống MEATDeli rất ngon, ninh nước dùng trong và ngọt, phở và bún nấu ở nhà cũng ngon như ngoài hàng. MEATDeli khuyến mại thêm cả xương cục và thịt vai, mình tranh thủ mua nhiều một chút, đỡ mất công đi siêu thị nhiều lần vì thịt có hạn sử dụng dài.”

Gợi ý công thức món ngon từ các loại thịt MEATDeli đang được khuyến mại.

• Hủ tíu với nước dùng từ xương ống heo: https://meatdeli.com.vn/goc-am-thuc/hu-tieu-xuong-heo.html

• Nạc vai xào khoai tây: https://meatdeli.com.vn/goc-am-thuc/thit-vai-xao-khoai-tay.html

• Nạc vai xào thiên lý: https://meatdeli.com.vn/goc-am-thuc/nac-vai-xao-thien-ly.html

Thịt MEATDeli “thịt sạch chọn không cần chạm”

Thịt sạch MEATDeli được sản xuất trong quy trình khép kín: lợn khoẻ được nuôi theo tiêu chuẩn Global GAP và áp dụng hệ thống kiểm soát 3 tuyến kiểm dịch theo hướng dẫn của bộ NN-PTNT và Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y Tế. Chế biến theo công nghệ thịt sạch từ Châu Âu lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Lợn được treo móc không chạm đất trong suốt quá trình giết mổ, sau đó được đưa vào làm mát đảm bảo nhiệt độ thân thịt đạt 0 – 4 độ C.

Với công nghệ đóng gói kín Oxy-Fresh 9, quá trình vận chuyển và phân phối tới tay người tiêu dùng đều ở 0-4 độ C. Đây là nhiệt độ lý tưởng giúp ngăn chặn vi khuẩn, miếng thịt MEATDeli được cách ly hoàn toàn với môi trường rủi ro bên ngoài, bảo đảm Vệ sinh An toàn Thực phẩm và giảm thiểu khả năng bị lây nhiễm vi khuẩn. Do đó, người tiêu dùng dễ dàng chọn được miếng thịt tươi ngon an toàn mà không cần chạm.


Theo Phương Nhi/Đô Thị Mới