miễn dịch

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về miễn dịch, cập nhật vào ngày: 05/07/2022

Dưới đây là những thói quen ăn uống giúp tăng cường khả năng miễn dịch mà chuyên gia đã chia sẻ.

Để phòng ngừa dịch bệnh COVID-19, hãy bổ sung các loại nước ép từ hoa quả và rau củ giàu Vitamin, dưỡng chất có nhiều lợi ích tuyệt vời cho việc tăng cường hệ miễn dịch.

Thời gian ủ bệnh phụ thuộc vào số lượng virus xâm nhập vào cơ thể, sự nặng nhẹ của vết thương, khoảng cách xa gần từ vết thương đến não bộ và khả năng miễn dịch của bệnh nhân.

Khế được ưa chuộng vì giá trị dinh dưỡng và hương vị cao đồng thời lượng chất xơ, khoảng 31 calo làm cho nó trở thành một loại trái cây ít calo. Đặc biệt, khế chứa một lượng lớn chất chống oxy hóa như các hợp chất polyphenolic, axit gallic, quercetin...

PGS.TS Trần Đắc Phu, Cục trưởng Cục Y tế dự phòng (Bộ Y tế) cho biết, năm 2017 cả nước ghi nhận gần 39.000 ca mắc (tăng 45,9% so với 2016), quy mô gần như khắp cả nước. Đây là bệnh có xu hướng gia tăng vào những tháng mùa xuân nên cần hết sức cảnh giác.