Moi-gioi-bat-dong-san

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về moi-gioi-bat-dong-san, cập nhật vào ngày: 18/04/2024

VARS cho rằng, việc hoàn thiện khung pháp lý, công bố quy hoạch, đẩy nhanh tiến độ triển khai các dự án hạ tầng, đặc biệt là hấp lực từ ngành du lịch sẽ giúp BĐS du lịch, nghỉ dưỡng nhanh chóng phục hồi trong năm 2024.

Các chuyên gia cho rằng, tài nguyên đất đai hữu hạn nhưng “tài nguyên chính sách” thì vô hạn. Điều quan trọng là cần khai thác “tài nguyên chính sách” đúng cách để phát huy hết giá trị.

Việc hàng loạt các doanh nghiệp đầu tư, kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản (BĐS) dừng hoạt động đã khiến cho làn sóng nghỉ việc, mất việc của nghề môi giới BĐS tiếp tục gia tăng trong năm 2023.

Doanh nghiệp đầu tư, kinh doanh BĐS và sàn giao dịch gặp nhiều khó khăn dẫn đến nghề môi giới bất động sản khó khăn chồng chất khi số lượng môi giới BĐS hiện tại đã giảm trên 60% so với giai đoạn cùng kì năm 2022.

Ngày 16/9, MGi Proptech đã tổ chức thành công sự kiện "MGi RealtorX Tour 2022 - Siêu môi giới bất động sản trong kỷ nguyên số" tại Hà Nội, đánh dấu bước khởi động chuỗi sự kiện bất động sản trên toàn quốc.

Để thị trường bất động sản vận hành an toàn và minh bạch, vai trò của nhà môi giới bất động sản đang ngày càng được đánh giá cao, với những yêu cầu ngày càng khắt khe.

Đầu năm, các nhóm đầu cơ, môi giới BĐS hoạt động tất bật nhằm gom hàng, đón sóng, tiềm ẩn nguy cơ nhiễu loạn thị trường. Do đó, theo các chuyên gia, cần chuẩn hóa nghề môi giới để thị trường BĐS phát triển ổn định.

Dù bắt tay vào công cuộc chuyển đổi số tương đối chậm, song nước ta hiện đang là một trong những quốc gia có tốc độ chuyển đổi số hàng đầu trong khu vực Đông Nam Á và thế giới.

Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS) vừa chính thức ra mắt Hệ thống thông tin trên trang https://vars.com.vn/ như một bước khởi đầu trong chiến lược chuyển đổi số.

Thời gian vừa qua, Bộ Xây dựng tổ chức xin ý kiến về Dự thảo “Đề cương Luật kinh doanh bất động sản (sửa đổi)”. Trong đó, vấn đề được quan tâm nhiều là việc sửa đổi “quy định giao dịch BĐS phải qua sàn giao dịch,

Tình trạng môi giới, cò đất gây loạn, thổi giá nhiễu loạn thị trường bất động sản đã được cảnh báo rất nhiều lần. Việc định vị lại môi giới, trong đó cấp mã số định danh là một giải pháp dẹp loạn tình trạng trên.

Dự án Phúc Đạt Tower tọa lạc trên đường Quốc lộ 1K, thuộc địa phận Dĩ An, Bình Dương, nhưng nhiều môi giới đã dời vị trí dự án lên mặt tiền Phạm Văn Đồng, với giá chỉ 600 triệu.

Để bán được sản phẩm, một môi giới đã chấp nhận “biếu khách” 400 triệu đồng cho khách để đền cọc ở một giao dịch khác, tại dự án Gem Sky World.

Tìm mua đất quận 2, một cụ bà 65 tuổi bị môi giới công ty V lừa dẫn sang Đồng Nai và tiếp đó là những cạm bẫy giăng sẵn, khiến bà mất hết tiền dưỡng già và rơi vào thế tiến thoái lưỡng nan.

Hiểu rõ những điều kiện thành lập sàn giao dịch bất động sản sẽ giúp khiến cho quá trình kinh doanh và đầu tư thuận lợi hơn rất nhiều. Để hiểu hơn thuật ngữ này bạn hãy tham khảo bài viết sau.