mũ bảo hiểm

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về mũ bảo hiểm, cập nhật vào ngày: 25/09/2021

Phó chủ tịch chuyên trách Ủy ban ATGT Quốc gia nhấn mạnh các loại mũ dạng lưỡi trai không phải là mũ bảo hiểm dành cho người đi môtô, xe máy bởi không đúng quy chuẩn được ban hành.

Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội vừa có Văn bản số 1794-CV/BTGTU về tăng cường công tác tuyên truyền nhằm nâng cao hiệu quả việc chấp hành các quy định về đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông.

Quy định bắt buộc đội mũ bảo hiểm (MBH) đã giúp ngăn ngừa, giảm hàng nghìn người chết và bị thương do tai nạn giao thông (TNGT) gây ra mỗi năm. Việc sử dụng MBH cần phải đúng tiêu chuẩn quy định, thế nhưng trên thị trường vẫn còn những loại MBH kém chất lượng được bày bán...

Chính phủ vừa ban hành Nghị định 154/2018/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung, bãi bỏ một số quy định về điều kiện đầu tư, kinh doanh trong lĩnh vực quản lý nhà nước của Bộ Khoa học và Công nghệ và một số quy định về kiểm tra chuyên ngành.

Kì nghỉ lễ 30/4, 1/5 kéo dài 4 ngày đã đem lại cho Hà Nội khoảng thời gian tĩnh lặng tới lạ thường khiến nhiều người chủ quan bỏ quên mũ bảo hiểm.