Việc sở hữu một chiếc xe ô tô từ lâu đã được đơn giản hóa bằng hình thức vay trả góp. Tuy nhiên, với mức lãi suất vượt trội và hạn mức cho vay lên tới 75% giá trị xe theo chương trình ưu đãi mua ô tô trả góp kết hợp giữa TPBank và MMV, việc mua ô tô càng trở nên dễ dàng hơn khi chỉ cần trả trước ¼ giá trị chiếc xe, người mua đã có thể “rinh” xe về nhà.

Với thu nhập và điều kiện sống ngày một cải thiện, nhu cầu mua sắm xe ô tô của người Việt tăng cao trong những năm qua. Đặc biệt, khi nguồn cung xe tăng lên, giá bán đến người tiêu dùng giảm xuống càng kích thích người dân mua sắm phương tiện đi lại tiện lợi này. 

Nếu như trước đây, ô tô luôn được mặc định là một tài sản có giá trị lớn, chỉ dành cho số ít những gia đình dư dả, hoặc người dân phải tích góp nhiều năm trời mới có thể sở hữu được. Thì nay, bất cứ ai cũng có thể sở hữu ô tô thông qua một loạt giải pháp tài chính tối ưu. Trong đó, vay ngân hàng mua xe trả góp là một trong những giải pháp được lựa chọn phổ biến nhất khi các ngân hàng đều triển khai đa dạng các sản phẩm cho vay mua xe ô tô với mức lãi suất linh hoạt.

Giữa một loạt nhà băng cung cấp loại sản phẩm cho vay này, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) nổi lên là một địa chỉ đáng tin cậy được nhiều người tiêu dùng chọn lựa. Nằm trong top đầu thị phần cho vay mua xe ô tô trong nước, TPBank được biết đến là một trong những ngân hàng uy tín với gói lãi suất vay mua xe ô tô cạnh tranh bậc nhất thị trường hiện nay. Thêm vào đó, các thông tin về lãi suất, thời hạn vay, giá trị khoản vay luôn được ngân hàng đảm bảo rõ ràng, minh bạch, dễ dàng theo dõi.

Với đa dạng các sản phẩm cho vay, tại TPBank, từ khách hàng cá nhân đến các doanh nghiệp đều có thể dễ dàng tìm thấy các sản phẩm cho vay mua xe ô tô phù hợp với nhu cầu thực tế. Đặc biệt, nhằm đem đến cho khách hàng những chương trình ưu đãi vượt trội, TPBank hiện đang liên kết với nhiều hãng xe lớn trên thị trường như Mitsubishi Việt Nam, Thaco, Ford Việt Nam, Savico.  

Điển hình như hiện nay, TPBank đang “bắt tay” với Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) tung ra gói vay ưu đãi dành cho những khách hàng yêu thích dòng xe Mitsubishi. Với gói vay này, người mua xe được hưởng mức lãi suất chỉ 9.9%/năm và duy trì cố định trong suốt 12 tháng đầu tiên. 

Với khoảng thời gian vay tối đa lên tới 8 năm, người mua phần nào giảm bớt được gánh nặng tài chính và đảm bảo đáp ứng được khả năng chi trả. Đặc biệt, đối với các khách hàng muốn thanh toán khoản tiền cố định hàng tháng và chủ động phương án tài chính trong tương lai, đây chắc chắn là phương án đáng để cân nhắc. 

Chính sách của gói vay kết hợp giữa TPBank và MMV còn cho phép người mua vay tối đa lên đến 75% giá trị xe. Điều này có nghĩa là chỉ cần trả trước 25% giá trị của chiếc xe, họ đã có thể “rinh” ngay chiếc xe trong mơ về nhà, phục vụ nhu cầu đi lại, kinh doanh.

Không chỉ dừng lại ở hạn mức cao, thời gian vay dài và lãi suất “dễ thở”, gói vay mua xe ô tô trả góp của TPBank còn thu hút bởi điều kiện vô cùng đơn giản khi khách hàng chỉ cần có nguồn thu nhập ổn định đủ đảm bảo khả năng trả nợ vay và không có nợ quá hạn tại các tổ chức tín dụng.

Ngoài ra, thời gian duyệt hồ sơ vay mua xe tại TPBank cũng là một điểm cộng lớn khi quá trình này diễn ra rất nhanh với lộ trình xử lý chuyên nghiệp. Cụ thể, thời gian xử lý hồ sơ vay chỉ gói gọn trong 8 giờ đồng hồ. Như vậy, chỉ cần một ngày làm việc, bạn đã có thể được xét duyệt hồ sơ và giải ngân nhanh chóng. Thậm chí, khi liên kết với MMV, các thủ tục vay và quá trình xét duyệt hồ sơ vay mua xe tại showroom này còn được TPBank xúc tiến tốc độ hơn. 

Hiện, chính sách cho vay đặc biệt trên của TPBank đã được triển khai phục vụ khách hàng mua xe trên toàn hệ thống showroom của MMV từ tháng 2. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi, vui lòng liên hệ Hotline 1900 6036/1900 58 58 85.

Theo Hà Anh/Đô thị mới

Nguồn: https://dothi.reatimes.vn/toancanh/mua-o-to-khong-kho-da-co-tpbank-lo--20201231000009200.html