tiêu dùng

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về tiêu dùng, cập nhật vào ngày: 24/11/2020

Theo Cục Quản lý giá, Bộ Tài chính, các cơ quan quản lý sẽ tiếp tục theo dõi sát diễn biến cung cầu để có giải pháp phù hợp, đặc biệt, có kế hoạch chuẩn bị nguồn hàng, chủ động bình ổn giá cuối năm.

Sở Công Thương Hà Nội đã ban hành Công văn số 5038/SCT-KHTCTH đề nghị các sở, ngành, UBND các quận, huyện, thị xã trên địa bàn thành phố triển khai thực hiện Chương trình “Hà Nội đêm không ngủ" 2020

Dưới đây là danh sách những chiếc máy tính bảng có thời lượng pin lâu nhất hiện nay. Tất cả chúng đều có thời gian hoạt động tối thiểu là 8 giờ trong thử nghiệm duyệt web liên tục bằng wifi với độ sáng màn hình ở mức 150

Thứ trưởng Bộ NN&PTNT Trần Thanh Nam khẳng định, nông nghiệp hữu cơ (NNHC) sẽ phát triển nhanh trong thời gian tới, đảm bảo cung cấp cho xã hội các sản phẩm tốt hơn cho sức khỏe con người.

Cục An toàn thực phẩm- Bộ Y tế vừa phát đi thông tin sản phẩm Dầu gan cá tuyết bị thu hồi tại Anh, cảnh báo người tiêu dùng ngưng sử dụng sản phẩm trên.

Chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tháng 10-2020 tăng 0,09% so với tháng trước đó, đây là mức tăng thấp nhất trong vòng 5 năm qua.

Tham gia các FTA thế hệ mới, hàng hóa Việt Nam đang chinh phục được người tiêu dùng, chiếm lĩnh thị trường trong nước và thâm nhập sâu vào thị trường quốc tế.

FE Credit đang triển khai chương trình khuyến mãi “xài thẻ không cần lương- gom voucher cực sướng- trúng Samsung thời thượng”, khách hàng sẽ nhận được phiếu quà tặng giá trị.

Tổng Cục quản lý thị trường đã có công văn hỏa tốc gửi Cục Quản lý thị trường (QLTT) các tỉnh, thành phố bị ảnh hưởng đợt mưa lũ vừa qua yêu cầu xử lý nghiêm những trường hợp lợi dụng bão lụt để găm hàng, tăng giá.

Để không thiếu hàng hóa thiết yếu phục vụ nhân dân, Hà Nội đã lên kế hoạch cân đối cung - cầu, kết nối giao thương, đảm bảo bình ổn giá trong thời gian cao điểm cuối năm.

Mỗi năm, Việt Nam thu hút hàng chục tỉ USD vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) nhưng sự kết nối của khu vực doanh nghiệp (DN) FDI và DN trong nước còn rất hạn chế.

Tổng cục Quản lý thị trường cho biết sẽ tiếp tục triển khai xây dựng cơ sở dữ liệu về hàng giả, hàng nhái, buôn lậu, gian lận thương mại và vi phạm sở hữu trí tuệ, tra cứu chứng từ điện tử. quản lý cán bộ...

Ngành Dệt May giảm sâu nhu cầu tuyển dụng, nhân sự đối mặt với nguy cơ thất nghiệp cao ngay cả khi dịch Covid-19 đã được kiểm soát

Để bảo đảm ATTP trên địa bàn Thủ đô, việc nâng cao kiến thức, nhận thứcvà trách nhiệm của chủ thể sản xuất, kinh doanh, người tiêu dùng cũng như cán bộ làm công tác quản lý được xem là nhiệm vụ hết sức quan trọng!