Tieu-dung

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về tieu-dung, cập nhật vào ngày: 22/05/2024

FE Credit triển khai chương trình "9 tuần vàng - Ngập tràn ưu đãi" với 90 giải thưởng tiền mặt dành cho khách hàng vay mua xe máy trả góp, từ ngày 5/5 đến 6/7.

Từ 15/4 đến hết ngày 14/7/2024, FE Credit (Công ty tài chính VPB SMBC FC) triển khai chương trình “Hè rực rỡ: Thanh toán ngay – Vui hè may mắn” với nhiều phần quà hấp dẫn...

Thành quả chuyển lỗ thành lãi trong quý cuối năm 2023 có lẽ đã trở thành tham chiếu quan trọng cho kế hoạch kinh doanh của FE CREDIT trong năm 2024 khi đặt mục tiêu lợi nhuận 1.200 tỷ đồng.

Nhằm kích cầu nội địa, tăng tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ tiêu dùng, đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm hàng hóa… TP Hà Nội sẽ triển khai Chương trình Khuyến mại tập trung TP Hà Nội năm 2024.

Mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, chuỗi bán lẻ WinCommerce cùng hệ thống siêu thị và cửa hàng WinMart/WinMart+/WIN triển khai chương trình khuyến mại lên đến 50% cho hơn 600 sản phẩm.

Nhằm nâng cao hiệu quả công tác đảm bảo ANTP, chủ động trong việc bảo vệ sức khoẻ và quyền lợi NTD, UBND TP Hà Nội ban hành kế hoạch tuyên truyền công tác TTP TP Hà Nội năm 2024.

Thẻ quà tặng VinID Gift Card không chỉ mang tới trải nghiệm “mua cả thế giới" cho người tiêu dùng, mà còn giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, đồng thời tăng tính kết nối hơn với đối tác, nhân viên của mình.

Trong thế giới bán lẻ phát triển nhanh chóng, sự thay đổi là hằng số duy nhất. Từ các cơ sở truyền thống đang cố gắng bắt kịp các đối tác trực tuyến cho đến nhu cầu ngày càng tăng về các hoạt động mang tính bền vững.

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dân khi Tết Nguyên đán 2024 đã cận kề, các siêu thị trên địa bàn thành phố Hà Nội đang triển khai hàng loạt chương trình kích cầu tiêu dùng.

Nhằm mang đến cho khách hàng một mùa xuân Giáp Thìn ấm no và đủ đầy, từ nay đến hết ngày 31/3/2024, FE CREDIT triển khai chương trình ưu đãi Tết với hàng ngàn phần quà may mắn hấp dẫn trị giá lên tới một tỷ đồng.

Khách hàng cung cấp thẻ căn cước và thanh toán trước 30% giá trị xe sẽ được vay mua xe với lãi suất ưu đãi, quay số trúng thưởng, từ nay đến hết ngày 29/2.

Trong bối cảnh công nghệ phát triển và nhu cầu vay vốn dịp cuối năm, vấn nạn tín dụng đen càng trở nên phức tạp, nhiều phương thức đã phát triển để “giăng bẫy” người dân.

Tín dụng đen để lại nhiều hậu quả cho người vay và XH nhưng khung pháp lý chưa đủ sức răn đe nên cần mức chế tài thật nặng để hạn chế và xóa sổ tín dụng đen…

Các sở, ngành chức năng, các địa phương cần chủ động kiểm soát nguy cơ mất an toàn thực phẩm (ATTP) dịp Tết Dương lịch 2024, Tết Nguyên đán và lễ hội Xuân Giáp Thìn năm 2024.

Với concept “IKIGO Your Life - Chuyển động với lẽ sống", sự kiện JAPAN FESTA 2023 mong muốn truyền tải năng lượng tích cực và niềm vui cho người tiêu dùng.