mùa thu

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về mùa thu, cập nhật vào ngày: 24/09/2023

Hà Nội vào Thu, để tận hưởng không khí mát dịu của mùa Thu, dưới đây là gợi ý nên thử nếu bạn đang lưu lại nơi này.

Khúc nhạc thu bồng bềnh dậy hương khi thành phố chìm dần vào giấc ngủ. Thời điểm này như có hấp lực, quyến dụ bước chân. Phố im đường khuya, gió ru người mê, lá thu mềm hương, phố đêm tình vương…

Ngắm lúa vàng rực vẽ những khuông nhạc lên sườn núi, hòa nhịp cuộc sống vùng cao rộn ràng trong mùa gặt, tận hưởng những lễ hội độc đáo trong mùa thu...

15
08/2019

Cốm ơi…!

Tháng 8 về từ bao giờ mà chẳng ai hay biết, thu về tự lúc nào mà chẳng có chút heo may, càng chẳng thấy được những đêm lành lạnh trong tiết trời giao mùa quen thuộc từng thấy.

Mùa thu với tiết trời mát mẻ sẽ khiến bạn muốn thưởng thức hương vị nóng hổi bên mâm cơm nhiều hơn. Gà hầm sả lá chanh là món ăn thích hợp cho những bữa cơm như vậy.

Thay vì nở rộ vào mùa xuân, năm nay, hoa anh đào Nhật Bản nở bất thường khi tiết trời vẫn đang là mùa thu.

Khi hè đã qua, nhiều người nghĩ rằng mùa du lịch đã kết thúc. Nhưng sự thực, mùa thu mới là thời điểm đẹp nhất để bạn có một chuyến du lịch – tận hưởng đúng nghĩa.

Hà Nội đang trong những ngày mùa thu, hãy nhanh chân bước ra phố, mua cho mình những món ngon đặc trưng để "níu" mùa thu bạn nhé!

Những loài hoa đẹp rực rỡ, tô điểm hương sắc trong không gian se se lạnh mùa thu khiến bao người thương nhớ đến nao lòng...

Tháng 9 là thời điểm lý tưởng nhất trong năm để chiêm ngưỡng cảnh vật thay đổi khi bước sang thu trên khắp thế giới.

Có những địa điểm ở Việt Nam, sang thu đẹp đến nao lòng khi cây bắt đầu chuyển lá vàng ruộm, từng thảm hoa phủ khắp những con đồi. Đẹp chẳng kém trời tây, mà sao chẳng tới?

Khi thu sang, tiết trời trở nên dịu mát, với gió nhẹ và nắng vàng như mật. Đó cũng là lúc những cánh đồng ruộng bậc thang chín vàng bao phủ khắp vùng đồi núi như gọi mời du khách.

Đôi khi, không hẳn chạy theo mốt mà chỉ cần tinh ý chọn đúng quần áo và biết kết hợp trang phục, bạn sẽ tận dụng được cả tủ đồ mùa này để mặc cho mùa khác.