mua xe cũ

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về mua xe cũ, cập nhật vào ngày: 13/08/2022

Với 400 triệu đồng, bạn có thể lựa chọn những mẫu xe cũ dưới đây để phù hợp với nhu cầu sử dụng và túi tiền.

Theo đánh giá của những người buôn bán ô tô cũ có kinh nghiệm lâu năm, tua lại km ô tô cũ là bình thường, vì xe được tân trang lại cho bóng mượt một chút mới hút khách. Khách hàng nên hiểu, việc tua lại km không phải là tiêu chí quan trọng để quyết định nên hay không nên mua chiếc xe đó.

Sau khi công bố giá và hình ảnh của các dòng xe ô tô Việt của hãng Vinfast, ở giai đoạn đầu, 3 mẫu xe được bán theo chính sách "3 không" của VinFast: Không chi phí khấu hao, không chi phí tài chính vào giá thành sản phẩm và không lấy lãi, với giá bán của các mẫu xe sẽ là 1,136 tỷ đồng cho Fast Lux SA2.0, 800 triệu cho Lux A2.0 và 336 triệu đồng cho VinFast Fadil. Mức giá chưa bao gồm thuế VAT, đã khiến thị trường ô tô cũ dường như bị lãng quên…

Rất nhiều người đã đúc rút cho mình những bài học để đời thậm chí "sợ đến già" sau khi lên đời bán lại xe cũ cho người quen, người thân.

Xe cũ có rất nhiều loại, loại xe chính chủ, xe đã chuyển chủ, xe thanh lý của cảnh sát giao thông, xe không có giấy tờ... Khi mua xe cũ, để chắc chắn không dính phải những vấn đề với pháp luật thì bạn nên mua xe chính chủ. Vậy làm thế nào để phân biệt các dòng xe này khi mua xe cũ?