mỹ phẩm cao cấp

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về mỹ phẩm cao cấp, cập nhật vào ngày: 28/10/2021

Đối với phái đẹp, ngoài việc chinh phục bản thân bằng những câu chuyện về nguyên liệu quý hiếm, mỹ phẩm còn chính là thứ trang sức đặc biệt

Thương hiệu mỹ phẩm cao cấp từ Israel - DeAura sẽ giúp bạn không còn nỗi lo dam sạm xỉn màu vào mùa đông này.

Tận dụng sức mạnh sẵn có là vùng biển Chết, DeAura khai thác sức mạnh ẩn chứa từ món quà mà Mẹ thiên nhiên ưu ái trao tặng nơi đây để tạo ra những sản phẩm làm đẹp tuyệt vời cho phụ nữ.

Mỹ phẩm Deaura chính là giải pháp chống lão hoá toàn diện cho phụ nữ Việt giữ gìn nét đẹp theo thời gian.

Mỹ phẩm DeAura được nhiều chị em phụ nữ coi như một “vị cứu tinh” tìm lại đặc quyền cho nét đẹp thanh xuân.

Nếu biết chú trọng đến ăn uống, sinh hoạt khoa học và dưỡng da đúng cách với sản phẩm chuyên dụng, bạn sẽ chống lại được lão hóa và duy trì được tuổi xuân cho làn da của mình.

Dù bạn có hay không được tạo hóa ưu ái về nhan sắc tới đâu đi nữa thì cũng đều phải chú ý chăm sóc vẻ đẹp của bản thân mỗi ngày.

Mỗi một chặng đường trôi qua, mỗi một dấu mốc, một độ tuổi trong cuộc đời, phụ nữ đều có thể tỏa sáng với vẻ đẹp của riêng mình

Chỉ với gần 3 năm bước chân vào thị trường Việt nhưng đã nhanh chóng chiếm được sự tin yêu của hơn 40,000 phụ nữ Việt, điều gì đã làm nên thành công của thương hiệu này?

Nếu phụ nữ Anh làm da mịn màng bằng cách tắm bằng mù tạt, phụ nữ Pháp kéo dài tuổi thanh xuân với dầu hạt nho… thì phụ nữ Israel thường dùng muối biển để chăm sóc da.

Ngay lập tức có được sản phẩm mình mong muốn mà không cần đủ tài chính để chi trả, thủ tục nhanh gọn,... Những lợi ích của chính sách mua hàng trả góp đang không chỉ chiếm cảm tình của người tiêu dùng Việt.

Lập gia đình thường đồng nghĩa với việc phụ nữ ngần ngại khi đưa ra những quyết định tài chính cá nhân, biết khước từ trước bộ quần áo thời trang lấp lánh thời thượng, phân vân nhấc lên đặt xuống trước bộ dưỡng da cao cấp.

Chúng ta luôn tự thắc mắc những câu hỏi đại loại “Mọi người đang mặc gì, ăn gì?”, xu hướng mới đang cập nhật như thế nào?,... Việc làm đẹp cũng không là một ngoại lệ.

Bữa tiệc Candle Light được tổ chức tại khách sạn Pullman vừa qua là dịp hội tụ và tỏa sáng của những nhan sắc đã đồng hành với DeAura trong suốt thời gian qua trên hành trình làm đẹp. Bữa tiệc đem đến nhiều khoảnh khắc ấn tượng, ý nghĩa và cũng đầy cảm xúc.

Lập gia đình đồng nghĩa với việc phụ nữ ngần ngại khi đưa ra những quyết định tài chính cho cá nhân mình. Biết khước từ trước bộ quần áo thời trang thời thượng, phân vân nhấc lên đặt xuống trước bộ dưỡng da cao cấp,… phụ nữ tập trung nguồn lực dành cho gia đình. Hiểu rõ tâm lý đó, thương hiệu mỹ phẩm DeAura cung cấp mô hình trả góp mỹ phẩm với lãi suất 0%, mở ra cơ hội cho phụ nữ Việt bước chân vào thế giới luxury.