ngân hàng Việt Nam

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về ngân hàng Việt Nam, cập nhật vào ngày: 17/10/2021

Hình thức giao dịch trực tuyến đã phát sinh không ít rắc rối cho người dùng, như việc chuyển khoản nhầm có thể đẩy các chủ tài khoản rơi vào tình cảnh người mất tiền, người phạm tội.

Theo báo cáo thị trường tiền tệ tuần qua của SSI Research, lãi suất liên ngân hàng nhích tăng 9 - 11 điểm cơ bản, thanh khoản các ngân hàng thương mại được cải thiện, đẩy lãi suất trên liên ngân hàng nhích tăng.

Đại diện Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) tại Việt Nam cho rằng, mặc dù các ngân hàng đã chuẩn bị “tinh thần” nhưng nếu dịch bệnh kéo dài, DN khó khăn hơn thì nợ xấu sẽ mang tính toàn hệ thống...

Năm 2020 được xem là dấu mốc quan trọng của VPBank trong hành trình trở thành một trong ba ngân hàng giá trị nhất Việt Nam vào năm 2022.

Vừa qua, ngày 28/11/2018, tại TP.HCM, Lễ trao giải Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu năm 2018 đã diễn ra trong khuôn khổ hội thảo “Diễn đàn Ngân hàng Bán lẻ Việt Nam 2018” do Hiệp Hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) và Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế (IDG) phối hợp tổ chức.

Theo thông cáo mới nhất trên trang web chính thức của Moody’s với các ngân hàng tại Việt Nam, tổ chức này đã nâng triển vọng xếp hạng tín nhiệm (outlook) của TPBank từ ổn định lên tích cực, điểm xếp hạng đánh giá tín nhiệm cơ sở (BCA) nâng lên mức B2. Đồng thời, TPBank cũng đang nằm ở nhóm tốt nhất trong các ngân hàng Việt Nam được Moody’s xếp hạng về chỉ số an toàn vốn.