Nguyen-nhan

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về nguyen-nhan, cập nhật vào ngày: 12/07/2020

Mất ngủ là căn bệnh đặc biệt phổ biến ở tất cả lứa tuổi. Nếu mất ngủ mãn tính kéo dài gây suy nhược cơ thể nghiêm trọng và có thể dẫn tới các vấn đề tim mạch, đột quỵ…

Dù đã uống đủ lượng nước trong ngày nhưng bạn vẫn cảm thấy khát nước. Vậy nguyên nhân khiến bạn luôn cảm thấy khát nước là gì?

Nóng trong người sẽ khiến bạn cảm thấy bức bối khó chịu, gây ảnh hưởng đến công việc và chất lượng cuộc sống. Một số mẹo vặt này sẽ giúp bạn giảm nóng trong người hiệu quả.

Thời tiết thay đổi thất thường lúc nắng lúc mưa, nhiệt độ thay đổi đột ngột khiến nhiều nguoief thường xuyên bị những cơn đau đầu đeo bám gây ảnh hưởng đến công việc và chất lượng cuộc sống.

Trước tình trạng một số người dùng các mẫu Galaxy J ra mắt vào năm 2018 gặp phải lỗi phần mềm nghiêm trọng, đại diện của Samsung Việt Nam đã đưa ra phương án khắc phục tạm thời.

Có những thói quen vô tình khiến cho tình trạng da trong mùa đông ngày càng khô nứt nẻ trầm trọng hơn mà bạn không hề hay biết.

Theo các chuyên gia, pháp lý chưa đồng bộ chính là nguyên nhân quan trọng nhất dẫn đến thị trường bất động sản (BĐS) năm 2019 giảm tốc. Vậy đâu là lời giải cho bài toán này?

Chỉ mất vài phút mỗi ngày với những thói quen này, đôi môi bạn sẽ hết ngay tình trạng nứt nẻ, không bong tróc:

Có rất nhiều trường hợp smartphone bị rơi vào tình trạng sụt pin nghiêm trọng chỉ sau vài tiếng sử dụng, ngay cả khi đã sạc pin đầy dung lượng.

Bệnh đau đầu xuất phát do nhiều nguyên nhân từ chủ quan đến khách quan. Trong số đó, một phần không nhỏ nguyên nhân của triệu chứng đau đầu xuất phát từ các bệnh nguy hiểm...

TP Hà Nội lý giải nguyên nhân một số dự án trên địa bàn liên tục điều chỉnh quy hoạch, gây bức xúc trong dư luận.

Cá chết hàng loạt, nổi lềnh bềnh trên mặt hồ điều tiết Trung Nghĩa (phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng) khiến nhiều người dân lo lắng.

Ung thư đại tràng ngày càng có dấu hiệu trẻ hóa và đe dọa đến tính mạng người bệnh nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời.

Ông Hà Quang Hưng cho rằng cần có cách nhìn, cách hiểu về các quy định trong văn bản pháp luật giống nhau bởi các quy định đã tương đối đầy đủ, mặc dù vẫn còn vài quy định chưa tối ưu hết...

Thời tiết thay đổi, trẻ nhỏ rất dễ bị mắc các bệnh lý về đường hô hấp và có các biểu hiện như ho, sổ mũi, sốt…