nhà đầu tư

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về nhà đầu tư, cập nhật vào ngày: 16/10/2021

 Sự bùng phát trở lại của Covid-19 đã khiến cho nhiều nhà đầu tư chuyển sang trạng thái “án binh bất động”, thăm dò thị trường.

Hậu quả sau khi cơn sốt đất hạ nhiệt, cộng thêm tình hình đại dịch Covid-19 vẫn phức tạp, không ít người “mắc cạn”, chật vật tìm cách thoát hàng.

Theo ông Nguyễn Hoàng Phương, công ty HSC, việc phân loại giúp nhà đầu tư biết mình mua cổ phiếu vì cái gì, từ đó loại bớt rủi ro mất tiền.

Không ít mô hình đầu tư kêu gọi vốn ít, lãi suất cao đã bị bóc mẽ là lừa đảo khiến người tham gia thì mất trắng số tiền bỏ ra. Nhưng vì ham lợi, mô hình lừa đảo này vẫn chiếm dụng tiền từ những người thiếu kinh nghiệm.

Thủ tướng vừa có yêu cầu chậm nhất đến ngày 31/12/2020 các trạm thu phí BOT phải chuyển sang thu phí điện tử không dừng. Tuy nhiên, hiện tại vẫn còn những vướng mắc đang cần có giải pháp tháo gỡ cho một số nhà đầu tư.

Nhiều chuyên gia cho rằng, đấu thầu các điểm trông giữ xe có thể giải quyết tình trạng các bãi xe trái phép chiếm dụng lòng đường, vỉa hè. Thế nhưng, cơ chế và chính sách hiện nay có đủ thúc đẩy các CĐT vào cuộc?

Dịch Covid-19 bùng phát lần 2 buộc các doanh nghiệp phải thay đổi xu hướng thuê văn phòng, thậm chí việc cắt giảm chi phí, giảm ngân sách thuê là biện pháp tất yếu để các doanh nghiệp “cầm cự” qua dịch.

Nhiều chuyên gia tiếp tục nhận định, xu hướng tăng của giá vàng thời gian qua mạnh mẽ, tăng sốc gần 10 triệu đồng/lượng trong vòng 1 tháng. Dự báo trong thời gian tới có xu hướng tăng cao.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu các cấp, các ngành, lực lượng chức năng, địa phương tiếp tục đề cao cảnh giác, tuyệt đối không để xảy ra làn sóng thứ hai lây nhiễm dịch bệnh COVID-19 tại Việt Nam.

Nhìn vào con số DN thành lập mới cũng như vốn thu hút đầu tư của Hà Nội có thể thấy niềm tin của các nhà đầu tư, DN với TP ngày càng tăng lên.

Hội nghị “Hà Nội 2020 - Hợp tác Đầu tư và Phát triển” là thông điệp mạnh mẽ của TP Hà Nội trong việc thực hiện nhiệm vụ “kép”, vừa phòng, chống dịch bệnh, vừa phát triển kinh tế - xã hội, đồng thời là điểm đến...

Sáng nay (27/6), tại Trung tâm Hội nghị quốc gia (số 1 Đại lộ Thăng Long, quận Nam Từ Liêm), thành phố Hà Nội tổ chức Hội nghị “Hà Nội 2020 - Hợp tác đầu tư và phát triển”.

Với những chiến thuật chống dịch đúng đắn đi cùng là các biện pháp kích thích kinh tế mạnh mẽ của Chính phủ đã tạo những tia sáng, báo hiệu sự chuyển biến tích cực của thị trường bất động sản sau đại dịch...

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, thị trường bất động sản từ đầu năm 2020 đến nay gần như đóng băng, lượng giao dịch sụt giảm nghiêm trọng...

Trong khi đại dịch Covid-19 vẫn đang ảnh hưởng lớn đến nhiều quốc gia trên thế giới, thu hút đầu tư FDI của Việt Nam vẫn ổn định. Theo đánh giá, đây là cơ hội cho BĐS KCN phát triển.