nhà đầu tư

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về nhà đầu tư, cập nhật vào ngày: 01/06/2023

Thị trường bất động sản cho thuê đang có dấu hiệu ấm dần, trong đó các sản phẩm có pháp lý minh bạch cùng khả năng khai thác lâu dài là sự lựa chọn lý tưởng cho các nhà đầu tư.

Ngành dầu khí đang bật mạnh PVB (5.71%), PVC (4.32%), PVD (2.29%), PVS (4.28%) là những cổ phiếu nổi bật.

Tỷ giá USD hôm nay (16/5), rạng sáng ngày 16/5, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng 12 đồng, đạt mức 23.652 đồng.

Theo khảo sát của Viện Nghiên cứu Bất động sản Việt Nam, các nhà đầu tư quốc tế kỳ vọng rất lớn vào sự phát triển của phân khúc chung cư trung, cao cấp Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng trong thời gian tới.

TP.Hà Nội thông tin về giá nước sạch sinh hoạt và lộ trình điều chỉnh giá bán buôn nước sạch sinh hoạt trên địa bàn, phấn đấu đến năm 2025 mục tiêu 100% người dân đô thị...

Ngày 25/2, tại TP.HCM, Hiệp hội Dừa Việt Nam tổ chức Hội nghị xúc tiến thương mại ngành dừa và các ngành liên quan đến dừa lần thứ nhất năm 2023.

Tuần này, gần như chắc chắn, Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) sẽ tăng lãi suất thêm 0,25 điểm phần trăm. Trong nước, việc hạ nhiệt lãi suất phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố cung tiền và thanh khoản hệ thống.

Sau 1 tuần nghỉ lễ, thị trường chứng khoán năm mới Quý Mão khai xuân với sắc xanh lan tỏa trên bảng điện tử.

Trong quý cuối cùng của năm 2022, thị trường BĐS đối mặt với nhiều khó khăn, điều này đã khiến giới đầu tư tỏ ra e ngại và hết sức thận trọng trong thời điểm cuối năm.

Theo chuyên gia nhận định, thời gian vừa qua mặt bằng giá bán quá cao, nhà đầu tư chuyển sang quan tâm mảng cho thuê nhiều hơn.

“Cần cẩn trọng để phân tích các trái phiếu để có quyết định phù hợp, không nghe tin đồn”, là một trong những lưu ý được Bộ Tài chính đưa ra liên quan đến hoạt động thị trường trái phiếu doanh nghiệp.

Đầu năm 2023, dự báo thị trường đất nền vẫn tiếp tục gặp khó khăn về thanh khoản nhưng dần sẽ được tháo gỡ khi chính sách liên quan lãi suất tín dụng, tỷ giá được ban hành ổn định.

Theo Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội, trong tháng 10, TP có 21 dự án đầu tư nước ngoài (FDI) được cấp phép mới với tổng vốn đăng ký đạt 2,7 triệu USD.

Tăng cường đầu tư công, các gói kích thích kinh tế phát triển, nguy cơ lạm phát, dưới sức ép của tín dụng, các chuyên gia cho rằng thanh khoản yếu ớt của thị trường sẽ chỉ còn tập trung vào đất nền và chung cư...

Tỉnh Lâm Đồng định hướng phát triển hạ tầng đồng bộ, hiện đại, thu hút các nhà đầu tư để phát triển các dự án quy mô lớn tại huyện Di Linh, tạo động lực để địa phương này phát triển toàn diện.