nhà đầu tư

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về nhà đầu tư, cập nhật vào ngày: 22/05/2024

Nhanh chân chọn Grand World (Ocean City) làm điểm đến cho kế hoạch mở rộng kinh doanh, nhiều nhà đầu tư gặt hái thành công ngoài mong đợi nhờ chiến lược thu hút khách vượt trội cùng những chính sách hỗ trợ hấp dẫn của Vinhomes.

Những giỏ hàng sở hữu tiềm năng lợi nhuận kép như nhà thấp tầng Vinhomes Royal Island (Vũ Yên, Hải Phòng) sẽ nằm ở top đầu danh sách sản phẩm được ưu tiên lựa chọn.

Ngày 11 tháng 4 năm 2024, Công ty Cổ phần Chứng khoán DSC (DSC) đã tổ chức thành công Hội nghị Nhà đầu tư và Cập nhật Kết quả Kinh doanh; ghi nhận lợi nhuận Quý I/2024 tăng trưởng ấn tượng.

HoREA vừa đề xuất một số giải pháp để tháo gỡ khó khăn, thúc đẩy triển khai các dự án nhà ở xã hội để tăng nguồn cung căn hộ nhà ở xã hội.

Giá vàng đã nhanh chóng “quay xe” chỉ trong vòng 1 ngày khi giảm hơn 2 triệu đồng/lượng ở cả chiều mua và bán. Bài học lỗ kép đối với nhà đầu tư vẫn chưa khi nào cũ.

Một thập kỷ trở lại đây, khu vực phía Tây Hà Nội đã và đang "thay da đổi thịt" với sự lột xác về hạ tầng giao thông, hàng loạt công trình bất động sản hiện diện, nhiều "ông lớn" tích cực triển khai dự án.

Mặc dù rất khó để có thể dự báo được giá trị phát hành dự kiến cả năm nhưng triển vọng cho kênh huy động trái phiếu doanh nghiệp năm 2024 sẽ sôi động hơn năm 2023.

Tính đến ngày 20/1/2024, tổng vốn đầu tư nước ngoài (FDI) đăng ký vào Việt Nam đạt 2,36 tỷ USD. Đáng chú ý, hơn 1 nửa trong số này chảy vào kênh bất động sản.

Giá nhà đất tăng cao nửa đầu năm 2024, “không đủ tiền mua nhà” đã trở thành lý do hàng đầu khiến người dân lựa chọn thuê nhà, chiếm 33%. Động lực thuê nhà vì “ưu tiên sự linh hoạt” đã giảm tỷ trọng xuống, chỉ còn 27%.

Trải qua giai đoạn khó khăn, phân khúc bất động sản đáp ứng nhu cầu ở thực tiếp tục khẳng định là điểm tựa của thị trường.

Dự án có diện tích sử dụng đất khoảng 72,56 ha với tổng mức đầu tư khoảng 1.636 tỷ đồng được thực hiện tại xã Quảng Nham, huyện Quảng Xương, Thanh Hóa.

Tháng thứ 2 liên tiếp lượng tài khoản chứng khoán mở mới của nhà đầu tư nội tăng mạnh sau khi chạm đáy vào tháng 4. Số lượng tài khoản mới tăng mạnh thuận chiều với diễn biến tích cực trên thị trường chứng khoán.

Tỷ giá USD hôm nay 11/6, tỷ giá USD trên thế giới và trong nước đồng loạt tăng.

Du lịch nông nghiệp, nông thôn đã và đang được triển khai tại nhiều địa phương và đem lại hiệu quả kinh tế, “khoác áo mới” cho loại hình bất động sản (BĐS) du lịch tại các địa phương.

Thị trường bất động sản cho thuê đang có dấu hiệu ấm dần, trong đó các sản phẩm có pháp lý minh bạch cùng khả năng khai thác lâu dài là sự lựa chọn lý tưởng cho các nhà đầu tư.