nhà đẹp lên báo tây

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về nhà đẹp lên báo tây, cập nhật vào ngày: 01/11/2020

Dù là một ngôi nhà nhỏ được thiết kế đặc biệt cho gia chủ độc thân nhưng vẫn rất rộng rãi nhờ tiết kiệm chi phí và thiết kế hiện đại.

Căn hộ dịch vụ ở Vũng Tàu thu hút ánh nhìn bởi sự kết hợp giữa màu sắc sặc sỡ và tính chất cổ truyền của chất liệu gỗ, không hề lệch lạc mà tạo nên sự ấn tượng không ngờ.

Gia chủ là một cặp đôi làm nghề may sản phẩm da thủ công, vì vậy họ muốn không gian sống phải được tối giản hết mức nhưng vẫn giữ được tinh thần kết nối bằng những sợi chỉ đẹp.

Mất đến 3 năm mới hoàn thành được căn chung cư, nhưng lối kiến trúc hình học cũ ấn tượng không làm cho mọi người thất vọng.

Sunrise House được thiết kế với khu vườn trên cao, để thông thoáng cho không gian tầng 1 và tận dụng hết ánh nắng và không khí đến các tầng trên.

Căn nhà ở thành phố Huế được tạp chí kiến trúc ArchDaily cho rằng là sự giao thoa của quá khứ và hiện tại, kết nối những mạch ký ức và hoài niệm của từng thành viên trong gia đình.

Dù lấy cảm hứng từ cách xếp lớp truyền thống của Việt Nam nhưng ngôi nhà lại mang hơi thở và sức sống vô cùng hiện đại bằng những chi tiết thiết kế kiến trúc mới.

Căn nhà được thiết kế khéo léo có thể đón ánh nắng tràn vào nhà nhưng cũng đảm bảo cho cảnh quan xung quanh.

Resort nằm giữa cánh đồng lúa, sử dụng phần lớn vật liệu địa phương nhưng lại vô cùng mơ mộng và thân thiện với môi trường.

Coral Villa lấy cảm hứng từ những rặng san hô để tạo ra một mặt tiền ấn tượng cả về thị giác lẫn công năng. Kiến trúc bên trong cũng hoàn toàn hòa hợp với khung cảnh thiên nhiên bên ngoài.

"Bạn sẽ thấy cả trường học như mô phỏng lại chính vùng quê các em sống, như những cung đường đèo lên xuống uyển chuyển và liên tục thay đổi", Tạp chí Kiến trúc ArchDaily mô tả.

Tận dụng công năng truyền thống nhưng lại thiết kế theo một hướng mới, Organic Café ở Hà Nội mang lại luồng không khí tươi mới trong khu đô thị chật chội của Thủ đô.

Hình ảnh và màu sắc của hoa cúc được thiết kế ẩn và sắp xếp theo tổng thể các chi tiết của ngôi nhà.

Ngôi nhà tại Ninh Bình không theo phong cách kiến trúc Pháp như trong khu vực mà là tạo ra những khoảng xanh nối tiếp nhau vô cùng sinh động.

Ngôi nhà đẹp ở Huế được đăng tải trên trang tạp chí kiến trúc ArchDaily dù có phong cách vô cùng tối giản nhưng lại mở ra không gian rộng rãi và kết nối được với thiên nhiên cho gia đình nhỏ.