nhà đẹp Việt lên báo ngoại

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về nhà đẹp Việt lên báo ngoại , cập nhật vào ngày: 01/11/2020

Dù là một ngôi nhà nhỏ được thiết kế đặc biệt cho gia chủ độc thân nhưng vẫn rất rộng rãi nhờ tiết kiệm chi phí và thiết kế hiện đại.

Căn hộ dịch vụ ở Vũng Tàu thu hút ánh nhìn bởi sự kết hợp giữa màu sắc sặc sỡ và tính chất cổ truyền của chất liệu gỗ, không hề lệch lạc mà tạo nên sự ấn tượng không ngờ.

Gia chủ là một cặp đôi làm nghề may sản phẩm da thủ công, vì vậy họ muốn không gian sống phải được tối giản hết mức nhưng vẫn giữ được tinh thần kết nối bằng những sợi chỉ đẹp.

Mất đến 3 năm mới hoàn thành được căn chung cư, nhưng lối kiến trúc hình học cũ ấn tượng không làm cho mọi người thất vọng.

Sunrise House được thiết kế với khu vườn trên cao, để thông thoáng cho không gian tầng 1 và tận dụng hết ánh nắng và không khí đến các tầng trên.

Căn nhà ở thành phố Huế được tạp chí kiến trúc ArchDaily cho rằng là sự giao thoa của quá khứ và hiện tại, kết nối những mạch ký ức và hoài niệm của từng thành viên trong gia đình.

Dù lấy cảm hứng từ cách xếp lớp truyền thống của Việt Nam nhưng ngôi nhà lại mang hơi thở và sức sống vô cùng hiện đại bằng những chi tiết thiết kế kiến trúc mới.

Căn nhà được thiết kế khéo léo có thể đón ánh nắng tràn vào nhà nhưng cũng đảm bảo cho cảnh quan xung quanh.

Căn Homestay có phong cách Nhật Bản truyền thống được tạp chí kiến trúc ngoại khen ngợi là lạ lẫm nhưng rất tiện nghi cho những du khách muốn hưởng không gian sống yên bình.

An'garden Cafe nổi bật bởi kiến trúc đa dạng nhưng hòa hợp hoàn hảo trong một không gian. Những hình ảnh rực rỡ của tòa nhà được trang tạp chí kiến trúc Mỹ, ArchDaily đăng tải.