nhà đẹp Việt Nam

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về nhà đẹp Việt Nam, cập nhật vào ngày: 11/08/2022

Resort nằm giữa cánh đồng lúa, sử dụng phần lớn vật liệu địa phương nhưng lại vô cùng mơ mộng và thân thiện với môi trường.

Coral Villa lấy cảm hứng từ những rặng san hô để tạo ra một mặt tiền ấn tượng cả về thị giác lẫn công năng. Kiến trúc bên trong cũng hoàn toàn hòa hợp với khung cảnh thiên nhiên bên ngoài.

"Bạn sẽ thấy cả trường học như mô phỏng lại chính vùng quê các em sống, như những cung đường đèo lên xuống uyển chuyển và liên tục thay đổi", Tạp chí Kiến trúc ArchDaily mô tả.

Tận dụng công năng truyền thống nhưng lại thiết kế theo một hướng mới, Organic Café ở Hà Nội mang lại luồng không khí tươi mới trong khu đô thị chật chội của Thủ đô.

Hình ảnh và màu sắc của hoa cúc được thiết kế ẩn và sắp xếp theo tổng thể các chi tiết của ngôi nhà.

Ngôi nhà tại Ninh Bình không theo phong cách kiến trúc Pháp như trong khu vực mà là tạo ra những khoảng xanh nối tiếp nhau vô cùng sinh động.

Ngôi nhà đẹp ở Huế được đăng tải trên trang tạp chí kiến trúc ArchDaily dù có phong cách vô cùng tối giản nhưng lại mở ra không gian rộng rãi và kết nối được với thiên nhiên cho gia đình nhỏ.

Mỗi năm, ArchDaily đăng tải hơn 4.000 dự án mới và trang này cũng xếp hạng top 100 dự án có kiến trúc tốt nhất. Ở hạng mục châu Á, ngôi nhà Châu Đốc, An Giang đã đứng đầu.

Phần mái của ngôi nhà được thiết kế theo hình con diều đã phá vỡ sự đơn điệu của những ngôi nhà mái truyền thống xung quanh. Ngôi nhà được xem là một công trình kiểu mẫu về giải pháp cho nhà ở nông thôn.

Ngôi nhà như 1 ốc đảo trong khu vườn 2000 m2, chủ động đóng mở lấy gió từ phía ngoài và hoàn toàn mở ở phía trong nơi sân trong là 1 hồ nước phẳng.

Với không gian mở và lối kiến trúc của làng quê Việt nhưng ngôi nhà ở Hội An vẫn mang hơi thở mới lạ giữa vùng quê yên bình.

Ngôi nhà ở Bình Dương có phong cách giữa truyền thống kết hợp hiện đại được tạp chí kiến trúc ngoại ArchDaily ca ngợi khác lạ mà ấn tượng.

Dù là một cơ sở kinh doanh lúa gạo kết hợp nhà ở, nhưng ngôi nhà ở Vũng Tàu vẫn không hề chìm khuất. Nhờ bàn tay của những KTS tài ba, nó thật sự ấn tượng và lãng mạn hơn với phong cách thiết kế dành cho gia chủ theo đạo Thiên Chúa.

Ngôi nhà này là một trong những dự án mới nhất trong loạt nhà ở có tên "Ngôi nhà cây xanh", với mục đích đưa cây xanh vào cả trong những ngôi nhà nhỏ, tạo ra các công viên mini trong thành phố. Ngôi nhà được đăng trên Tạp chí Kiến trúc ArchDaily.

Ngôi nhà được đặt tên là “Neighbor house”, tạo ra sự gắn kết thân thiện với những người hàng xóm giữ chốn tấp nập phồn hoa như Sài Gòn.