Nhà hàng

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Nhà hàng, cập nhật vào ngày: 07/08/2022

Theo quy định của UBND TP Hà Nội, từ 0 giờ ngày 19/8, các quán cà phê, nhà hàng phải đo thân nhiệt cho khách, giữ khoảng cách tối thiểu 1m nhằm hạn chế sự lây lan của dịch Covid-19.

Phó Chủ tịch Thường trực phụ trách UBND TP Hà Nội yêu cầu các nhà hàng, quán ăn cần nghiêm túc thực hiện các quy định về an toàn phòng chống dịch.

Việc tuân thủ các biện pháp phòng, chống dịch của người dân chưa cao nên nguy cơ dịch Covid-19 xuất hiện và lây lan rất lớn.

Những tuyến phố thường đông người qua lại, nhộn nhịp nổi tiếng về đêm tại Hà Nội bỗng vắng khách lạ thường do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Bộ Y tế cùng TTXVN xây dựng các Infographic khuyến cáo phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại các khu dịch vụ.

Nhiều quán ăn, nhà hàng trên địa bàn TP. Hà Nội vắng khách trầm trọng do nhiều người lo sợ dịch Covid-19.

Sau khi Nghị định 100 chính thức có hiệu lực, nhiều nhà hàng, quán nhậu ở Hà Nội rơi vào cảnh vắng khách chưa từng có.

Công ty TNHH Grab thông báo triển khai thử nghiệm mô hình GrabKitchen (bếp) dành cho người dùng tại khu vực quận Thủ Đức (TP.HCM).

Ức vịt là món ăn giúp bổ sung protein, vitamin A và vitamin D hiệu quả; đồng thời khi kết hợp với món khoai tây nghiền mịn sẽ tạo nên một món ăn đầy đủ dinh dưỡng.

Một ấm mạn giá gần 100 nghìn đồng, khách ngồi hưởng trà trong không gian của nhà hàng, không hạn chế về thời gian và số lượng khách thì có đáng đồng tiền?

Con cá tra dầu “khủng” nặng 210kg, dài hơn 2m vừa xuất hiện ở TP. Lào Cai (tỉnh Lào Cai) đã làm không ít du khách kinh ngạc.

Nếu đang yêu và muốn tìm một điểm hẹn ẩm thực thú vị trong lòng Hà Nội phố vào thu, nhất định bạn không thể bỏ qua những chốn này.

Từ sửa chữa dãy nhà đã xuống cấp để phục vụ, hỗ trợ công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, bồi dưỡng nghề nghiệp cho sinh viên… trường ĐH Thủ Đô Hà Nội đã biến khu ký túc xá thành 15 kiot để cho thuê.

Tuy dựa trên nguyên mẫu từ Nhật Bản, các kiến trúc sư lại không để mình bị ràng buộc bởi truyền thống mà tạo ra những thiết kế nội thất quán sushi rất độc đáo.

Sáng 3-9, trên Facebook một du khách đăng ảnh chụp tấm bảng cấm với nội dung "Cấm nằm trên cát, chỉ thuê ghế 60.000 VND/người/lần" kèm tiếng Anh. Nhiều người không biết thực hư thế nào.