Nhan-dien

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về nhan-dien, cập nhật vào ngày: 04/07/2020

Trong ba ngày từ 26 - 28/6, tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt - Xô (91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội), Văn phòng Điều phối Chương trình xây dựng Nông thôn mới thành phố Hà Nội sẽ tổ chức sự kiện...

Ngày 23-4, Công ty TNHH một thành viên (MTV) phát triển bóng đá Megastar United, phối hợp cùng UBND quận Tây Hồ, Hà Nội tổ chức phát gạo miễn phí cho người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Viện nghiên cứu Trí tuệ Nhân tạo VinAI Research (thuộc tập đoàn Vingroup) công bố nghiên cứu thành công công nghệ nhận diện khuôn mặt chính xác và ổn định cả khi sử dụng khẩu trang.

Chương trình “Cây gạo nghĩa tình - NEU” áp dụng phương pháp nhận diện khuôn mặt để phát gạo từ thiện cho mỗi người dân nhằm chung tay đẩy lùi đại dịch Covid-19.

Reatimes.vn Năm 2020 được đánh giá là năm quan trọng của kinh tế Việt Nam, không chỉ khép lại chu kỳ 5 năm 2016 - 2020 mà còn mở ra tương lai cho chu kỳ tiếp theo.

Mặc dù hành vi cấm mua bán, tiêu thụ sim rác đã được quy định rõ nhưng nhiều năm nay, sim rác vẫn bủa vây người dùng. Thực trạng này tồn tại là bởi có cầu ắt có cung.

Sở Công Thương Hà Nội vừa ban hành Công văn số 3550/SCT-QLTM đề nghị 12 quận nội thành và đơn vị liên quan triển khai thực hiện Đề án trái cây những tháng cuối năm 2019.

Ford đang triển khai AEB như một tính năng tiêu chuẩn trên nhiều dòng xe để tăng tính an toàn và mang đến những công nghệ tối tân nhất cho người dùng

Những ngày gần đây, Honor liên tục chạy chiến dịch quảng cáo cho sự kiện ra mắt chiếc điện thoại của mình là Honor V20 (Honor View 20). Mặc dù chưa được ra mắt chính thức nhưng những hình ảnh về mặt trước của thiết bị này đã bị rò rỉ.

Thực hiện Đề án “Thí điểm quản lý các cửa hàng kinh doanh trái cây trên địa bàn các quận nội thành của TP Hà Nội”, đến nay Hà Nội đã cấp biển nhận diện cửa hàng kinh doanh trái cây an toàn cho 766 cửa hàng.

Tập đoàn công nghệ khổng lồ Microsoft hé lộ trên CNBC, họ sẽ đầu tư một khoản tiền lớn vào công ty gọi xe công nghệ đang nổi như cồn tại Đông Nam Á là Grab.

Để chọn được hải sản tươi ngon, chị em nội trợ phải nắm được một số mẹo chọn khi xách làn đi chợ.

Mới đây, người dùng Samsung nhất loạt phàn nàn đến các trang công nghệ là điện thoại thông minh của họ tự gửi tin nhắn hình ảnh đến số điện thoại khác trong danh bạ.

Dù đã có quy định về việc phân hạng chung cư, nhưng không phải chủ đầu tư nào cũng áp dụng một cách cẩn thận các tiêu chí trong mỗi sản phẩm của mình và khách hàng càng không biết làm như thế nào để phân biệt được đâu thực sự là chung cư cao cấp giữa “ma trận” những quảng cáo gắn mác “cao cấp” một cách nhập nhèm, loạn xị như hiện nay.