nhập cảnh

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về nhập cảnh, cập nhật vào ngày: 17/08/2022

Việt Nam đang tạm thời công nhận mẫu Giấy chứng nhận tiêm chủng/hộ chiếu vaccine của 72 quốc gia/ vùng lãnh thổ đã được giới thiệu chính thức đến Bộ Ngoại giao.

Bản tin sáng 12/4 của Bộ Y tế cho biết có thêm 3 ca mắc COVID-19 ghi nhận tại Hà Nội và Thái Nguyên, đều là các ca bệnh nhập cảnh được cách ly ngay.

Để chủ động phòng chống dịch bệnh Covid-19 và đảm bảo tuyệt đối an ninh, an toàn hàng không, Cục Hàng không Việt Nam yêu cầu các đơn vị kịp thời phát hiện, ngăn chặn hành khách sử dụng giấy tờ tùy thân không đúng qu

UBND Thành phố Hà Nội vừa ban hành Quyết định thành lập cơ sở cách ly y tế tập trung tại khách sạn Bình An 2 (xã Trung Giã, huyện Sóc Sơn) cho người nhập cảnh.

Trước nguy cơ dịch Covid-19 có thể bùng phát trở lại, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Ngô Văn Quý yêu cầu các đơn vị quản lý chặt chẽ các trường hợp cách ly ở các nơi lưu trú; rà soát quy trình quản lý với các TH cách ly...

Bộ trưởng Bộ Y tế yêu cầu các đơn vị y tế dự phòng thực hiện nghiêm các quy trình về quản lý nhập cảnh, kiểm dịch y tế tại các cửa khẩu.

Phó Thủ tướng Chính phủ Phạm Bình Minh vừa có ý kiến về việc tiếp nhận cách ly công dân Việt Nam về nước trên các chuyến bay thương mại để bảo đảm phòng, chống dịch COVID-19.

Trước tình hình nhiều ca mắc Covid-19 mới đều là các trường hợp nhập cảnh vào Việt Nam, Bộ Y tế đã ban hành quy trình mới nhất về nhập cảnh, giám sát, cách ly y tế để phòng Covid-19.

Sở Du lịch Hà Nội sẽ rà soát bổ sung thêm các khách sạn bình dân, giá hợp lý để phục vụ công dân nhập cảnh tại Hà Nội.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu các cấp, các ngành, lực lượng chức năng, địa phương tiếp tục đề cao cảnh giác, tuyệt đối không để xảy ra làn sóng thứ hai lây nhiễm dịch bệnh COVID-19 tại Việt Nam.

Ngày 21-3, UBND Thành phố Hà Nội ban hành văn bản hỏa tốc gửi Chủ tịch UBND các quận, huyện, thị xã; Giám đốc CATP; Giám đốc Sở Y tế yêu cầu tổ chức rà soát, cách ly người nhập cảnh phòng, chống dịch Covid-19...