nội thất

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về nội thất, cập nhật vào ngày: 09/12/2021

Những món đồ quá lớn hoặc quá nhỏ đều phá hủy bầu không khí ấm cúng và sẽ khiến căn hộ của bạn trông quá lộn xộn hoặc quá trống trải.

Việc thiếu diện tích, ánh sáng tự nhiên hạn chế cùng với rất nhiều đồ đạc chen chúc khiến phòng tắm nhỏ trở thành không gian vô cùng khó để trang trí. Tuy nhiên nếu có hướng thực hiện hợp lý, phòng tắm của bạn sẽ có

Dưới đây là những ý tưởng tuyệt vời bố trí cây xanh giúp ngôi nhà không chỉ tươi mới mà còn tăng tính thẩm mỹ và phong cách.

Bài trí tầng trệt khoa học và tiện dụng là những tiêu chí mà gia chủ luôn hướng tới trong thiết kế nhà ở.

Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, màu sắc là sự phản chiếu của ánh sáng. Khi ánh sáng đập vào mắt nó được chuyển đổi thành các xung điện rồi truyền qua phần não xử lý cảm xúc.

Chủ nhà cần quyết định việc có trang bị nội thất cho bất động sản hay không trước khi niêm yết trên thị trường.

Một số chi tiết nội thất và thói quen hàng ngày có thể khiến bạn cảm thấy lo lắng. Từ phòng tắm đến phòng khách - mọi nơi đều có thể dễ dàng tồn tại những chi tiết khó nhận biết ảnh hưởng tâm trạng.

Tranh ảnh phòng khách nếu được trưng bày đúng cách không chỉ có vai trò làm đẹp mà còn mang lại phong thủy tốt cho ngôi nhà.

Nhiều người thường đánh giá người khác qua vẻ bề ngoài và đưa ra những kết luận hời hợt dựa trên những đặc điểm đó. Tuy nhiên, bạn còn có thể đánh giá tính nết của một người qua những chi tiết nội thất thú vị sau.

Theo một số nghiên cứu, chúng ta dành khoảng 24 giờ 1 tháng và hơn 5 giờ 1 tuần để dọn dẹp. Để giảm thời gian này, bạn có thể sử dụng một số phương pháp đột phá trong cuộc sống và thiết kế nội thất dễ lau chùi hơn.

Mỗi vật dụng, mỗi phòng, mỗi không gian có thuộc tính, công năng sử dụng riêng và phù hợp với vị trí nhất định trong căn nhà. Vậy, đặt bếp hướng Bắc có hợp phong thủy không?

Thiết kế căn hộ 45m2 là chuyện không hề dễ dàng. Với một diện tích khiêm tốn như vậy, chủ nhà sẽ rất đau đầu trong việc sắp xếp. Dưới đây là một số gợi ý để bạn có thể tối ưu hóa công năng sử dụng.

Nhìn từ ngoài vào, căn hộ bê tông mang dáng vẻ thô cứng, lạnh lẽo nhưng bước vào bên trong, không khí ấm áp sẽ bao trùm không gian nhờ nội thất gỗ sồi tinh tế.

Hiện nay, trong phân khúc xe bán tải với những ưu điểm vượt trội cùng giá thành hấp dẫn, các hãng xe liên tục cải tiến về ngoại hình, tính năng nhằm thu hút khách hàng về phía mình.

Với những tính năng hiện đại, máy ép chậm Canzy mang "thiên đường nước ép" đến cho không gian bếp Việt