Nuôi con

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về nuôi con, cập nhật vào ngày: 13/07/2020

Nếu trẻ nhà bạn có 8 dấu hiệu hay chỉ cần 1 trong 8 dấu hiệu dưới đây chắc chắn khi lớn lên sẽ vô cùng tài giỏi, sở hữu trí thông minh tuyệt vời.

Phát triển một hệ thống các giá trị, truyền thống và thể chế giúp gia đình ở lại với nhau và giữ gìn sự giàu có rất hữu ích cho bất kỳ gia đình nào đang cố gắng nuôi dạy những đứa trẻ - ngay cả khi bạn không giàu có.

"Việc để những đứa trẻ sở hữu khối tài sản khổng lồ sẽ không tốt cho chúng. Nó sẽ bóp méo cuộc sống của chúng, bóp méo bất cứ việc gì mà chúng định làm để tìm hướng đi cho riêng mình” – Bill Gates nói.

Để nuôi dạy một đứa trẻ trưởng thành không quá khó khăn, điều quan trọng là cha mẹ nên thay đổi một số thói quen trong việc giáo dục con cái.

Đi làm trễ, về sớm không những không bị phạt mà người lao động vẫn còn được hưởng đủ 100% lương tưởng chừng như không thể, song với 3 trường hợp dưới đây sẽ có được quyền lợi đó.

Là những gia đình có khối tài sản "khủng" trong làng sao thế giới, các gia đình ngôi sao như Victoria - Beckham, Brad Pit - Angelina Jolie hay Tom Cruise đều tập trung tiền bạc để cho con có nền giáo dục tốt nhất.

Cho con bú ăn thực phẩm nhiều gia vị được không khi nhiều mẹ sau sinh khá thích ăn thực phẩm đậm đà hương vị nhưng lại lo hại sức khỏe, ảnh hưởng đến lượng sữa nuôi con.

Cố vấn của chính phủ Anh hôm qua đã phát hành danh sách hướng dẫn phụ huynh nuôi con đúng cách đến các bậc phụ huynh.

Điện thoại thông minh hay máy tính bảng là món đồ quen thuộc với nhiều gia đình. Nhưng thường các bé sẽ bị sa đà vào những món đồ điện tử này. Mẹ hãy lợi dụng nó để lựa chọn một số ứng dụng giúp nuôi dạy con.

Ngày 27/8 vừa qua, Hệ thống cửa hàng mẹ và bé Bibomart đã tổ chức Hội thảo “Nuôi con với mẹ chồng - Bà là người mẹ thứ 2” và “Kỉ niệm lớp học tiền sản thứ 1500.

Du lịch là một điều rất tuyệt vời, nó có thể cải thiện tâm trạng của bạn và có thể cả tình trạng mối quan hệ hiện tại của bạn.

Thời tiết khắc nghiệt mùa hè là giai đoạn cao điểm của viêm não trong đó có viêm não Nhật Bản.

Virus gây tổn thương não ở trẻ là parechoviru. Trẻ mắc bệnh sẽ bị nhiễm trùng não và chậm phát triển, hiện nay chưa có thuốc đặc trị.

Ăn gì khi mang thai để con thông minh hơn? Đây cũng chính là thắc mắc của nhiều bà mẹ trẻ hiện nay. Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời nhé!

Theo các chuyên gia tâm lý, sự gắn bó mật thiết giữa mẹ và trẻ là không thể phủ nhận ngay trong giai đoạn mang thai. Rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng tâm lý của mẹ trong khi bầu bí có những ảnh hưởng lớn đến tính cách và tinh thần của con trẻ sau này.