Nuticafé

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Nuticafé, cập nhật vào ngày: 04/03/2021

Hãy cẩn thận bởi kẻ gian giờ đây có thể thay đổi số điện thoại của ngân hàng trên Google Maps để moi móc thông tin cá nhân.

Mang trong mình trọng trách đưa thương hiệu cà phê sữa đá ra thị trường thế giới, là một phần của thương hiệu Việt, được nhắc tới bên cạnh phở, áo dài hay Vovinam, phủ rộng khắp thị trường trong nước từ siêu thị tới cửa hàng tạp hóa... tất thảy, có lẽ đều đang quá nặng cho một sản phẩm cà phê đầu tay như Nuticafé.

Khảo sát mới đây do Kantar World Panel thực hiện cho hay, tại TP.HCM, đồ uống từ trà phổ biến hơn với một nửa dân số trong khi cà phê chỉ thông dụng với khoảng 1/3 dân số. Đặc biệt, người tiêu dùng tại đây sẵn sàng trả giá cao hơn gấp 1,5 - 2 lần cho các loại trà cao cấp so với những loại khác.

Marketing, quảng cáo là hoạt động không thể thiếu của doanh nghiệp để đưa sản phẩm tới tay người dùng. Để hoạt động này có hiệu quả, bắt buộc các đơn vị phải dùng những lời có cánh cho quảng cáo để hấp dẫn người tiêu dùng. Nhưng để quảng cáo đúng sự thật mà vẫn đảm bảo sự hấp dẫn để có sức cạnh tranh thì đó còn là câu hỏi lớn với các doanh nghiệp.

Tuyên bố sẽ mang văn hóa cà phê sữa đá đến thế giới nhưng Nutifood đã có gì trong tay để chuẩn bị cho một cuộc chiến bước vào thương trường thế giới đầy khó tính và khắc nghiệt?

Quyết định lấn sân sang thị trường cà phê, Nutifood đã tung ra sản phẩm cà phê sữa đá tươi Nuticafé - đây được coi là sản phẩm “chiến lược” của một công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành sữa khi đặt chân sang một thương trường đầy tiềm năng nhưng cũng có không ít cạnh tranh.

Nuticafé xuất hiện với tham vọng mang văn hóa thưởng thức cà phê sữa đá ra thế giới và nâng cao giá trị hạt cà phê Việt Nam bằng con đường chuyển từ xuất khẩu thô sang tinh song chiến dịch marketing đánh vào tâm lý “thích đồ tươi, sạch” của Nutifood đang được nhiều người nhận định là một việc làm có thể dẫn đến trường hợp "gậy ông đập lưng ông".

Từ trước đến nay, những mặt hàng thực phẩm tươi sống, rau tươi, hoa quả tươi là thứ không thể thiếu trong bữa ăn của mọi gia đình nhưng chắc hẳn khái niệm "cà phê tươi" thì vẫn còn xa lạ với đại đa số người tiêu dùng.

Từ trước đến nay, những mặt hàng thực phẩm tươi sống, rau tươi, hoa quả tươi là thứ không thể thiếu trong bữa ăn của mọi gia đình nhưng chắc hẳn khái niệm "cà phê tươi" thì vẫn còn xa lạ với đại đa số người tiêu dùng.