Những ngày này, trên phố Hàng Mã, cảnh người bán, người mua trên phố tấp nập, nhộn nhịp. Nơi đây đang là điểm đến quen thuộc của nhiều người để tham quan, vui chơi và mua sắm dịp cận Tết.

Dạo quanh khu phố, mọi người sẽ được hòa mình vào không gian sôi động, đậm chất Tết với những sắc màu rực rỡ từ các món đồ trang trí, quà tặng hấp dẫn.

Cứ vào dịp Tết, cả con phố lại ngập tràn sắc đỏ của đồ trang trí. Một tiểu thương chia sẻ: "Thị trường đồ trang trí Tết năm nay không có quá nhiều biến động, giả cả có cao hơn một chút so với năm ngoái vì ảnh hưởng của dịch Covid-19. Đến cận Tết thì mới nhộn nhịp, đặc biệt các mặt hàng sản xuất tại Việt Nam ngày càng chiếm ưu thế và được nhiều khách hàng ưu ái lựa chọn hơn.

Lồng đèn với nhiều kích cỡ, kiểu dáng, màu sắc, giá cả cũng đa dạng, từ 45, 50 nghìn đồng cho tới 500 nghìn đồng đều đủ cả, đáp ứng nhu cầu của nhiều phân khúc khách hàng. Các sản phẩm đồ trang trí, đồ chơi được bày dọc ở con phố Hàng Mã phong phú, đa dạng với nhiều chủng loại khác nhau như: Đèn lồng, câu đối đỏ, mô hình bánh chưng xanh hay phong bao lì xì….

Không chỉ là nơi mua sắm đồ trang trí, phố Hàng Mã còn là điểm tham quan chụp ảnh lý tưởng của các bạn trẻ, người dân Thủ đô.

Vì là dịp cuối năm, nhiều người đã đổ về đây vui chơi, mua sắm chuẩn bị cho Tết Nguyên đán nên con phố Hàng Mã luôn trong tình trạng nhộn nhịp, đông đặc người.

Theo Công luận

Nguồn: https://congluan.vn/pho-hang-ma-do-ruc-mau-sac-chao-don-tet-nguyen-dan-2021-post115786.html